รีเซต

สร้างความสุขสู้โควิด-19!! ช่อง 7HD เสิร์ฟละครครบรส เจ็ดวันสุดหรรษา

สร้างความสุขสู้โควิด-19!! ช่อง 7HD เสิร์ฟละครครบรส เจ็ดวันสุดหรรษา
Entertainment Report_1
3 เมษายน 2563 ( 15:19 )
380
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในช่วงที่หลายคนกำลังกังวล กับโรคโควิด-19 ช่อง 7HD ขนทัพละครครบรส เสิร์ฟให้แฟนละครแบบเต็มอัตรา เพื่อให้แฟน ๆ ได้คลายเครียดตลอดทั้งสัปดาห์ การันตีว่าทุกเรื่องเด็ดโดนใจผู้ชม เพราะเวลานี้เสียงตอบรับละครเรตติ้งแรงยกชุดทีเดียวเริ่มความสนุกกับละครหลังข่าวภาคค่ำ วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. กับละครสุดฮาเรื่องราวของพี่น้อง

 

ช่อง 7HD เสิร์ฟละครครบรส เจ็ดวันสุดหรรษา

 

ชาวโคกอีเกิ้งในละคร “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” นำทีมความฮาโดยผู้บ่าวอารมณ์ดี เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เซฟ เซฟฟานี่ ซึ่งกลับมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้ง งานนี้ยังคงแรงโดนใจแฟนละครเหมือนเดิม วัดได้จากเรตติ้งละครที่เปิดตัววันแรกการรีรันด้วยตัวเลข 5.9 เรียกว่าแรงตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศเลยทีเดียว

 

 

ต่อกันที่วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. กับละครดราม่ารสจัดจ้าน “ตะวันอาบดาว” การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ยุ้ย-จีรนันท์ ที่มาเชือดเฉือนอารมณ์กับ ฐิสา-วริฎฐิสา และพระเอกมาดเท่ เข้ม หัสวีร์ บอกเลยว่าแซ่บมาก รับประกันความแรงด้วยเรตติ้งที่ไต่ระดับสูงต่อเนื่อง ล่าสุด (2 เมษายน 63) เรตติ้งสูงที่ 5.7

 

 

ส่วนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. พบกับละครดราม่าแอ็กชั่นน้ำดี “ร้อยป่า” ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และ ปูเป้-เกศรินทร์ ซึ่งเรื่องนี้ได้รับการยอมรับอย่างท่วมท้น โดยออกอากาศเพียงไม่นาน ก็ทำเรตติ้งสูงสุดในสัปดาห์ที่ 2 ด้วยตัวเลข 7.5 และยังได้รับกระแสชื่นชมอย่างมากจากทางออนไลน์ ถึงฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดง ความสวยงามของภาพ รวมถึงความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง

 

 

นอกจากนี้ละครก่อนข่าวภาคค่ำ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ละคร “เศรษฐีตีนเปล่า” นำแสดงโดย เบน-สันติราษฎร์ และ ชิงชิง-คริษฐา ก็ตอบโจทย์ความสนุกคลายเครียดให้กับแฟนละครได้เป็นอย่างดี เรื่องนี้เรตติ้งปังตั้งแต่ตอนแรกแถมแรงอย่างต่อเนื่อง และเดินทางมาถึงตอนจบด้วยเรตติ้งสวยงามที่ 9.6

 

 

และสำหรับละครเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.00 น. ความน่ารักของนางเอกคนสวย เจด้า-ศรัณย่า และพระเอกป้ายแดง ต้อง-สมิตพงศ์ ในซิทคอมอารมณ์ดี “ตลาดบังเอิญรัก” เคมีเข้ากันและเรื่องราวสนุก จนออกอากาศสัปดาห์แรก คว้าเรตติ้งสูงสุดในช่วงเวลาเช้าเสาร์-อาทิตย์ทันที

 

 

พบกับทุกช่วงเวลาละคร ที่ช่อง 7HD คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อผู้ชมอย่างครบรสและเต็มอิ่ม ได้ทุกวัน ทาง 7HD กด 35