รีเซต

รวมดารา อายุหลัก 4 หน้ายังใส ฝีมือยังเป๊ะ เป็นนางเอกได้สบาย!

รวมดารา อายุหลัก 4 หน้ายังใส ฝีมือยังเป๊ะ เป็นนางเอกได้สบาย!
Entertainment Report_2
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:10 )
3.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในยุคที่พระเอก-นางเอก และคอนเทนต์เปลี่ยนแปลงไป แต่กาลเวลาไม่อาจทำอะไรนางเอกในวงการบันเทิง หลายคนได้ พลิกบทบาทและคาแรกเตอร์ไปตามบทประพันธ์และตามแพลตฟอร์ม และแม้ว่ามีอายุถึงหลัก 4 ก็ยังสามารถเป็นนางเอกได้สบาย และยังเฉิดฉายในวงการได้อยู่ เพราะการดูแลตัวเองที่ราวกับสตาฟไว้ นางเอกที่อายุ ทะลุหลัก 4 แต่ดีกรียังเป็นนางเอกได้ มีใครกันบ้าง วันนี้ TrueID พาไปส่องจ้า รับประกันความผ่อง ยังแซ่บสดใสเป็นนางเอกได้สบายเลยทีเดียว 

นางเอกหน้าเด็ก

"อั้ม พัชราภา" นางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ของช่อง 7 อายุ 43 ปี แต่ดีกรียังเป็นนางเอกได้สบาย แถมยังได้ประกบกับพระเอกคนไหนก็พากันปังไปทั้งคู่อีกด้วย นาน ๆ จะรับงานละคร แต่สำหรับงานพรีเซนเตอร์ ไม่เคยขาดสาย

อั้ม พัชราภา

"แอน ทองประสม" นางเอกวัย 45 ปี ที่ไปรับทำงานเบื้องหลัง ผู้จัดละครแล้ว แต่ก็ยังมีงานเบื้องหน้าที่ทำให้ได้รับบทนางเอกทั้งละคร และภาพยนตร์อยู่ ต้องบอกว่ามากฝีมือ และดูแลตัวเองได้ดี สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงคนนี้ 

แอน ทองประสม

"นุ่น วรนุช" นางเอกฟรีแลนซ์ วัย 41 ปี นางเอกคนนี้นอกจากหน้าจะยังเด็ก และสวยเสมอต้นเสมอปลายแล้ว กิจกรรมในชีวิตประจำวันยังสดใส ราวกับสตาฟไว้เลยทีเดียว ยังเป็นนางเอกละครได้สบาย เล่นเรื่องไหน ปังเรื่องนั้น 

นุ่น วรนุช

เจนี่ นับเป็นนางเอกช่อง 3 วัย 40 ปี ลูก 1 ที่ต้องบอกว่าทั้งหน้าตา สรีระ และรูปร่างเจนี่ยังรับงานได้สบาย ล่าสุดกลับมารับงานละคร "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ประกอบพระเอกรุ่นน้อง อย่าง "กลัฟ คณาวุฒิ" แต่เจนี่ ก็ไม่ทำให้ความต่างวัยมีปัญหา ยังสดใสและรับบทนางเอกได้อย่างสบาย 

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

"คริส หอวัง" นางเอก นางแบบ นักแสดง วัย 41 ปี คริสรับทั้งงานละครและภาพยนตร์ พิธีกร แน่นอนว่านางเอกคนนี้รสแซ่บ 41 กะรัต อีกทั้งในไอจียังแจกความสดใสเซ็กซี่ เป็นนางเอกรสซ่าอีกคนของวงการบันเทิง 

คริส หอวัง

"ชมพู่ อารยา" คุณแม่ลูก 3 วัย 40  ปี ที่ใกล้จะคลอดลูกสาวคนที่ 3 แล้วในอีกไม่นาน ชมพู่ไม่ได้รับงานละครแล้วแต่ยังรับงานพิธีกรและมีรายการในออนไลน์บ้าง แต่แน่นอนว่าความสดใสของชมพู่ ยังมีอีกหลายคนรองานละครของชมพู่อยู่เช่นกัน

ชมพู่ อารยา

"แอฟ ทักษอร" นางเอกหน้าหวานลูก 1 วัย 41ปี กลับมารับงานละคร พิธีกรและเป็นนางเอกที่หลายคนชื่นชอบ แม้ว่านาน ๆ จะรับละครไม่กี่เรื่อง แต่แน่นอนว่าแฟน ๆ ยังรอติดตามชมผลงานของแอฟเสมอ 

แอฟ ทักษอร

ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกฟรีแลนซ์ วัย 41 ปี ที่พลิกคาแรกเตอร์จากนางเอกเรียบร้อย มาเป็นนางเอกแซ่บในตอนหลัง เรียกว่าร่วมงานกับทุกช่อง รับบทโตขึ้น แซ่บขึ้น สวยสดใสไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว สำหรับนางเอกคนนี้ 

ยุ้ย จีรนันท์

"ศรีริต้า เจนเซ่น" นางเอกวัย 40 ปี คนนี้ลูกหนึ่ง แต่หุ่นและความสดใสของริต้า ต้องบอกว่าเป็นนางเอกได้สบาย ช่วงนี้ขอพักเลี้ยงลูก แต่ต้องยอมรับว่า ถ้าลงตัวเมื่อไหร่ หลายคนยังรอคอยการกลับมาของริต้าคุณแม่นางเอกหุ่นดีคนนี้อยู่ 

ศรีริต้า เจนเซ่น

"พลอย เฌอมาลย์" นางเอกวัย 39 ย่าง 40 ในปีนี้ แม้ว่าจะเจ้าตัวจะประกาศไม่เล่นละครในทีวีแล้ว แต่ในแพลตฟอร์มอื่นบอกเลยว่าพลอยยังรับอยู่จ้า ปีนี้เป็นปี 40 ที่แซ่บแน่นอนของพลอย ยังเป็นนางเอกได้อยู่จ้า

พลอย เฌอมาลย์

 

"จอย ศิริลักษณ์"  อดีตนางเอกที่กลับมารับงานละครกับทางช่อง 8 "บ่วงใบบุญ" ในรอบ 9 ปี ต้องบอกติดตามว่านางเอกมากความสามารถคนนี้ จะกลับมาครองใจแฟน ๆให้หายคิดถึงอีกหรือไม่ ยังสวยสดใสเหมือนเดิมเลยทีเดียว 

จอย ศิริลักษณ์

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aum_patchrapa , janienineeleven , annethong , nuneworanuch , crishorwang , chomismaterialgirl , aff_taksaorn , yui_chiranan , sriritajensen , chermarn , joysirilak