รีเซต

แอมเบอร์ เฮิร์ด อ้างในศาล สตูดิโอหนังเตรียมหั่นฉากของเธอออกใน "Aquaman 2"

แอมเบอร์ เฮิร์ด อ้างในศาล สตูดิโอหนังเตรียมหั่นฉากของเธอออกใน "Aquaman 2"
Jeaneration
17 พฤษภาคม 2565 ( 16:45 )
222

ในขณะที่การไต่สวนและพิจารณาคดีระหว่าง "จอห์นนี่ เดปป์" กับ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ยังคงดำเนินการไปต่อเนื่องอีกสัปดาห์กับการฟ้องร้องกันเกี่ยวกับความขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่างอดีตคู่รักดาราคู่นี้ และล่าสุดก็มีข้อมูลประเด็นใหม่ที่น่าสนใจออกมาจากชั้นศาล ที่มีการกล่าวอ้างเชื่อมโยงไปถึงหนังภาคต่อ "Aquaman and the Lost Kingdom" ที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้อ้างว่ากำลังถูกกดดันถูกตัดซีนออกไปจากหนังเรื่องดังกล่าว

แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ทำการเปิดใจไต่สวนในศาลครั้งล่าสุด โดยเธอได้ให้การอ้างว่าสงครามฟ้องร้องระหว่างเธอกับอดีตสามีในครั้งนี้กำลังส่งผลกระทบต่ออาชีพและหน้าที่การงานอย่างหนัก เนื่องจากกำลังถูกกดดันที่จะถูกตัดฉากหลายฉากออกจากผลงานล่าสุดที่เธอเพิ่งจะถ่ายทำเสร็จสิ้นไป อย่าง Aquaman 2 เนื่องจากสตูดิโอหนังเล็งเห็นว่า คดีอื้อฉาวของเธอกับอดีตสามีที่ยืดเยื้ออยู่ได้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของหนัง

โดยในบางช่วงของการไต่สวนในชั้นศาล แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้เล่าว่า เธอกำลังพยายามอย่างหนักที่เหนี่ยวรั้งตัวเองให้ยังมีบทบาทอยู่ในหนังเรื่องนี้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ต้องการให้เธออยู่ในหนังแล้วก็ตาม โดยเธอยังอ้างว่าสตูดิโอพยายามที่จะลดบทบาทและตัดทอนฉากที่มีเธออยู่ในหนังภาคต่อออกไปด้วย

"ฉันเคยได้รับบทหนังมา แล้งจากนั้นก็มีบทหนังเวอร์ชั่นใหม่ก็ปล่อยออกมา เป็นฉบับที่มีการตัดทอนไปจากเดิม ที่เคยมีตัวละครของฉันกับตัวละคนอื่นอยู่ด้วย ระหว่างที่อีก 2 ตัวละครกำลังมีฉากต่อสู้กัน หากสังเกตดี ๆ แล้วจะเห็นได้ว่าพวกเขาตัดซีนของฉันออกไปบางส่วน พวกเขาเพิ่งจะลบในส่วนของมันออกไป" แอมเบอร์ กล่าวอ้างเอาไว้

อย่างไรก็ตาม วอร์เนอร์ บราเธอร์ส หรือ ดีซี ฟิล์ม ยังไม่ได้ออกมาให้ความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับประเด็นที่นักแสดงสาวกล่าวอ้างเอาไว้ในครั้งนี้ แต่หากว่ามีการตัดทอนบทบาทของเธอออกไปจากหนังเรื่องดังกล่าวจริง ก็เท่ากับว่าแคมเปญเรียกร้องของแฟน ๆ ที่เปิดเอาไว้บนเว็บไซต์ Change.org นั้น เป็นสิ่งที่สตูดิโอหนังให้การรับฟังและสร้างผลกระทบอยู่ไม่น้อย เพราะล่าลายชื่อเพื่อขอถอดถอน แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกจากหนัง Aquaman ล่าสุดก็มีผู้ร่วมลงนามเกือบจะ 4.5 ล้านรายชื่อแล้ว ที่นับว่าเป็นหนึ่งในแคมเปญที่มีผู้เข้าร่วมลงชื่อสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของเว็บไซต์แห่งนี้เลยทีเดียว

Aquaman and the Lost Kingdom เพิ่งจะถ่ายทำเสร็จสิ้นและปิดกล้องไปได้ไม่กี่เดือน ก่อนที่ แอมเบอร์ จะกลับมาขึ้นศาลอีกครั้ง โดยหนังได้เลื่อนฉายจากเดือนธันวาคมนี้ ไปเป็นเดือนมีนาคม 2023 เบื้องต้นคาดว่า แอมเบอร์ น่าจะยังมีบทบาทในฐานะ เมร่า อยู่ตามเดิม แต่อาจจะมีการตัดทอนและลดบทบาทความสำคัญลง นับว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากของวอร์เนอร์ฯ ไม่น้อย เพราะครั้งหนึ่งพวกเขาก็เคยกดดันทำให้ จอห์นนี่ เดปป์ ต้องถอนตัวออกจากหนัง "Fantastic Beasts 3" มาแล้ว 

Source: MovieWeb

--------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa