รีเซต

"The Boy and The Heron เด็กชายกับนกกระสา" พร้อมเข้าฉาย ต้อนรับวันเด็กนี้

"The Boy and The Heron เด็กชายกับนกกระสา" พร้อมเข้าฉาย ต้อนรับวันเด็กนี้
Jeaneration
19 ธันวาคม 2566 ( 21:00 )
248

The Boy and The Heron ภาพยนตร์อนิเมะชั่นเรื่องล่าสุดจากผลงานของ อ. ฮายาโอะ มิยาซากิ ได้ที่วันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการแน่นอนแล้ว 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ กับเรื่องราวหลังจากการหายตัวไปของแม่ท่ามกลางเปลวเพลิง มาฮิโตะวัย 11 ขวบต้องเดินทางจากโตเกียวสู่บ้านเกิดของแม่ในถิ่นชนบท พวกเขาย้ายไปอยู่ในแมนชั่นเก่าพร้อมกับพ่อบนที่ดินขนาดใหญ่ ที่นั่นเขาได้พบกับนกกระสาสีเทาที่ค่อยๆ กลายเป็นผู้นำและช่วยเขาค้นหาคำตอบ ทำความเข้าใจทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเขา รวมถึงการไขปริศนาอีกหลายเรื่องในชีวิต

The Boy and The Heron เป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ อ. ฮายาโอะ มิยาซากิ เป็นทั้งผู้กำกับและลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง ยังมาพร้อมกับคอมโพเซอร์คู่บุญอย่าง โจ ฮิซาอิชิ ที่เคยประพันธ์เพลงประกอบให้เขามาแล้วไม่ว่าจะเป็น My Neighbor Totoro (1988), Princess Mononoke (1997), Spirited Away (2001) และ Howl’s Moving Castle (2004) กลับมาประพันธ์เพลงในเรื่องนี้ พร้อมทั้ง ทาเคชิ ฮอนดะ ผู้เคยมีผลงานเลื่องชื่ออย่าง Rebuild of Evangelion มาร่วมงานในตำแหน่งผู้กำกับแอนิเมชั่นอีกด้วย

The Boy and The Heron - เด็กชายกับนกกระสา
เข้าฉาย 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa