รีเซต

หมั้นก่อนท้อง! เมญ่า เคลียร์ข่าวความรัก เผยไม่ได้แต่งงานเพราะสามีฝรั่งรวย! (มีคลิป)

หมั้นก่อนท้อง! เมญ่า เคลียร์ข่าวความรัก เผยไม่ได้แต่งงานเพราะสามีฝรั่งรวย! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 ธันวาคม 2561 ( 10:15 )
11.3K

ตอบทุกคำถาม! หลังจากที่สาว “เมญ่า นนธวรรณ” แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ “ฟิลลิป บรามาส” ไปไม่นานเจ้าตัวก็ตั้งท้องทันที งานนี้หลายคนก็เลยมองว่าสาวเมญ่าท้องก่อนแต่ง แถมยังถูกเม้าท์ว่าที่เธอคบสามีคนนี้เพราะเขารวย ล่าสุดเจ้าตัวควงสามี ฟิลลิป บรามาส และลูกน้อย มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร

 

 

ตอนนี้มีความสุขขนาดไหน?

เมญ่า : มันเป็นความสุขที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิต ทุกครั้งเราอาจจะมีความสุขในแบบอื่น แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้สัมผัสกับตัวน้อยที่มีความบริสุทธิ์มากๆ แล้วก็เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเรา มันเป็นน้ำตาแห่งความสุข แล้วหันไปสามีบอกว่า “ยูร้องเยอะกว่าลูกมากเลย”

วัน เดือน ปีเกิด ถือว่าดีมากๆ เลย?

เมญ่า : สำหรับเมญ่ากับฟิลลิปถ้าน้องเกิดวันนั้นจะดี เราเห็นเพื่อนเกิดก่อนกำหนดเยอะมาก เราก็กังวลว่าลูกจะออกมาก่อนก็เลยไปถามหมอดูว่าพอจะมีวันอื่นที่สามารถคลอดได้มั้ย คือหนูเชื่อหมอทุกอย่างตั้งแต่เบอร์โทรศัพท์ แบบเชื่อหนักมาก ก่อนที่หนูจะประกวดหนูแอบไปเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ตัวเองก็เลยเชื่อว่าเบอร์โทรศัพท์เกี่ยว ซึ่งชื่อก็สำคัญหนูนั่งคำนวณชื่อด้วย ตอนนั้นคำนวณไว้ 7 วันว่าใช้ชื่อ เบลิน เขียนแบบไหนได้บ้าง เราก็กังวลจนสามีขอว่าอย่าซีเรียสกับเรื่องนี้มาก

 

เป็นคนที่เชื่อในเรื่องของตัวเลขมาก ก่อนที่จะตัดสินใจเป็นแฟนกัน เอาเบอร์โทรศัพท์ไปให้หมอตรวจด้วย?

เมญ่า : เปล่าค่ะ ตรวจเอง คือโดยรวมทุกอย่างดีหมดเลย ตอนยังโสดเราก็มีคุยหลายคน เราก็เอาของทุกคนมาลิสต์ๆ บางคนดีตรงนั้น ไม่ดีตรงนี้ เราก็ไม่เชิงเลือกแฟนจากเบอร์โทรศัพท์ เพราะตอนนั้นเราก็คุยกับเขามากที่สุดด้วย

 

 

แล้วทำไมฟิลลิปถึงอยากรีบมีลูก?

เมญ่า : คือความรู้สึกเขายังไม่เจอคนที่ใช่ แล้วเหมือนกับว่าพอมาเจอเรา เขาอยากแต่งงานตั้งแต่คบกับหนูได้ 6 เดือน ตอนนั้นเราก็คิดว่าเร็วไป ให้เขารอไปก่อน แล้วเขาก็มาขอหมั้นอีกทีตอนปลายปี

ทำไมถึงตัดสินใจแต่งงานกับเมญ่า?

ฟิลลิป : เจอกันครั้งแรกก็รู้เลยว่าคนนี้ใช่ที่สุด พอเจอปุ๊บก็เลยไม่อยากเสียเวลาที่เหลือในชีวิตก็เลยตัดสินใจมีลูก มีครอบครัวเลย

พอแต่งแล้วมีลูกเลย คนก็มองว่าเมญ่า ท้องก่อนแต่ง?

เมญ่า : ตอนที่รู้ว่าท้องตกใจ เพราะว่า ก่อนหน้านั้นแพลนกันว่าจะไปบราซิล แต่เขาก็พูดตลอดว่าอยากมีลูก เราก็ปล่อย แต่ไม่ได้คิดว่าน้องจะมาในช่วงที่เราจะไปบราซิล เพราะว่าเราต้องฉีดไข้เหลืองก่อน และตอนไปฉีดเขาก็ถามว่าท้องอยู่มั้ย เราก็บอกว่าไม่ได้เช็กแต่ไม่น่าท้อง เพราะหนูมีปัญหาเรื่องฮอร์โมนอยู่แล้ว มันจะมาไม่ค่อยตรง หมอบอกว่าสงสัยไม่ท้องหรอกค่ะ หนูบอกว่างั้นก็ฉีด ซึ่งฟิลลิปเหมือนมีเซนส์ว่าเราท้องเขาก็เลยให้เราเช็ก พอเช็กปรากฏว่าท้อง คือคนท้องเขาห้ามฉีด แต่เราฉีดไปแล้วมันก็เลยกลัวจนกลายเป็นความเครียด กลัวลูกไม่สมประกอบ ก็เลยไม่สามารถพูดได้ว่ากำลังท้องอยู่

 

 

พอคนเห็นข่าวก็เลยคิดว่าเราท้องก่อนแต่ง?

เมญ่า : ใช่ คนเขาไม่รู้เหตุผลว่าทำไมหนูไม่สามารถบอกได้เท่านั้นเอง บางคนเขาไม่ได้รู้เรื่องหมั้น เขาก็เห็นเมญ่ามาเปิดตัวตอนช่วงมีนาคม แล้วทำไมแต่งงานแล้วท้องก่อนแต่ง ซึ่งหนูรู้สึกว่ามันเป็นชีวิตครอบครัวของเรา เราพร้อมที่จะดูแลลูก พร้อมที่จะมีครอบครัว และเขาเองก็เป็นพ่อที่ดี เราเองก็พร้อมที่จะเป็นแม่ที่ดี หนูรู้สึกว่าอันนี้สำคัญกว่าสิ่งที่คนอื่นพูด

แล้วจากนางงามกลายเป็นคุณแม่ชีวิตเปลี่ยนมั้ย?

เมญ่า : หนูว่าไม่เปลี่ยนนะ หนูเป็นนางงามเฉพาะบนเวที หรือแนะนำคนหรือว่าเป็นตัวแทนของคนอันนั้นเราถึงเป็นลุคที่มั่น แต่เวลาที่เราอยู่ปกติก็เป็นคนปกติก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก แค่เราอาจจะต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น

ถามเรื่องชีวิตคู่หน่อย เขาเป็นฝรั่ง มีฐานะด้วย กลัวมั้ยว่าเขาจะมีเมียแล้ว ?

เมญ่า : กลัวตั้งแต่อายุ พอแม่รู้ แม่บอกว่าอายุขนาดนั้นเขามีครอบครัวมาแล้วมั้ง มีลูกมาแล้วกี่คนดูให้ดี ตอนนั้นหนูก็ส่องทุกอย่าง ก็ลองเช็ก ลองถาม เขาก็บอกว่าไม่มี

 

 

แม่ค่อนข้างห่วงลูกสาว คนนี้ผ่านด่านคุณแม่ได้ยังไง?

เมญ่า : ก็อยากเหมือนกัน ต้องใช้เวลา หนูก็ดีใจที่เขาสามารถเอาชนะใจแม่ เอาชนะใจหนูได้ รู้สึกว่าต้องขอบคุณเขา ตอนแรกหนูไม่คิดว่าชีวิตนี้หนูจะได้แต่งงาน เพราะแม่ห่วงมาก

มีข่าวเม้าท์ว่าที่แต่งงานเพราะสามีรวย?

เมญ่า : ตอนที่หนูเห็นคนพูดแบบนี้ สิ่งแรกที่หนูคิด คือแบบ เอ้า…แล้วรู้เรื่องชีวิตหนูเหรอ แล้วรู้เรื่องชีวิตสามีเหรอ แล้วรู้เรื่องช่วงเวลาที่เรามาเจอกันแล้วผ่านอะไรด้วยกันมาเหรอ คือก่อนหน้านี้หนูเคยคบกับแฟนเก่ามาเกือบ 5 ปีแต่ไม่ผ่านด่านแม่ จนเราต้องเลิกกัน แต่ผู้ชายคนนี้เขาทำให้เรามั่นใจได้จากการที่เราสู้ทุกอย่างมาด้วยกัน ทำให้เรามั่นใจว่าเขาพร้อมจะดูแลเรา ซึ่งอันดับแรกที่หนูรู้จักเขา หนูไม่ได้รู้ว่าเขาเป็นเจ้าของกิจการเยอะแยะ แต่พอเจอข่าวหนูก็คิดว่าต้องโดนอยู่แล้ว อีกอย่างนึงคือสามีแก่ หนูบอกรู้ได้ไง ผมสีนี้แซ่บจะตาย คือพอหนูเห็นคอมเมนต์พวกนี้ก็เลยคิดว่าไม่รู้จะใส่ใจทำไมในเมื่อเรารู้ความจริงว่าเรารักกันเพราะอะไร หนูว่าอันนี้คือสิ่งที่สำคัญไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นพูด
ฟิลลิป : ไม่ใส่ใจเลยว่าใครจะว่ายังไง เพราะสุดท้ายมันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เลือกซึ่งกันและกัน มีเงินไม่มีเงินถือว่าเป็นกำไรในการใช้ชีวิต
เมญ่า : เขาไม่ได้เป็นมหาเศรษฐีสำหรับหนู เขาเป็นบุคคลที่น่ายกย่องในเรื่องของการทำงาน เขาเป็นคนขยันมาก แล้วเรารักในงานที่เขาทำ

 

 

ก่อนแต่งรู้มั้ยว่าทรัพย์สินเขามีเท่าไหร่?

เมญ่า : ไม่ค่ะ ปัจจุบันหนูยังไม่รู้เลย หนูไม่เคยถาม ไม่เคยขออะไรเขาเลย เขาก็คงสบายใจละที่ได้ภรรยาคนนี้เพราะไม่ได้อยากได้อะไรเลย

อนาคตมองไว้ยังไง?

เมญ่า : เขาจะพาหนูไปอยู่สเปน เพราะเขาบอกว่าอยากให้ลูกเติบโตในสถานที่ที่มีธรรมชาติ ส่วนงานในวงการเขาก็บอกว่า ยูก็สามารถบินกลับมาทำงานของยูได้ ก็คือไปๆ กลับๆ

 

 

 

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maeyagirl

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID