รีเซต

ปราง ปลื้ม! บทสายลับจับกิ๊ก สวีท กอล์ฟ-พิชญะ ทั้งเรื่อง

ปราง ปลื้ม! บทสายลับจับกิ๊ก สวีท กอล์ฟ-พิชญะ ทั้งเรื่อง
fluker_tvs
30 กรกฎาคม 2559 ( 14:00 )
1.9K

ฉีกคาแรคเตอร์เดิมๆจากสาวติ๋มๆ มาเป็นสายลับจับกิ๊ก ในละคร “สายลับรักป่วน” ทำเอา “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ปลื้มปริ่มหนักมาก! เพราะนอกจากจะต้องสวมผ้าใบ ใส่ยีนส์ ขับมอ’ไซค์แล้ว เธอยังมีภารกิจที่ยิ่งใหญ่คือการปราบกิ๊ก ปราบชู้! ซึ่งบทบาทในเรื่องเธอเกลียดผู้ชายเจ้าชู้เข้าไส้ แต่สุดท้ายดันมาตกม้าตาย แพ้พ่ายหัวใจให้กับสายลับหนุ่มเจ้าชู้อย่าง “กอล์ฟ-พิชญะ” ซะเอง

“ในเรื่องปรางรับบทเป็นแตนซึ่งเป็นสายลับเหมือนกันแต่ไม่ได้บู๊ค่ะ ของปรางจะเป็นสายลับจับกิ๊กที่มีคนจ้างให้เราคอยสืบว่าสามีใครมีกิ๊กหรือเปล่า ก็จะเป็นสายลับอีกประเภทหนึ่ง เป็นสายลับจับกิ๊ก จับชู้ ให้กับคนที่มาจ้างเรา เป็นบทที่แตกต่างจากที่เคยเล่นละครมาเลยค่ะ ปกติปรางจะเล่นแต่บทเรียบร้อยหวานๆ เรื่องนี้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเลย การแต่งตัวก็เปลี่ยนไปด้วย จะเป็นสไตล์ที่ทะมัดทะแมงมากขึ้น ใส่ยีนส์ ใส่รองเท้าผ้าใบ มีการปลอมตัว มีพาหนะคู่ใจเป็นมอเตอร์ไซค์ ออกแนวลุยๆเท่ๆ แต่ไม่บู๊เหมือนสายลับคนอื่นค่ะ แล้วก็ขี้บิ๊กไบค์ที่เป็นของ พี่กอล์ฟ-พิชญะ ซึ่งปรางก็ต้องขี่ด้วยเหมือนกัน อย่างเวสป้าเนี่ยเราขี่เอง แต่บิ๊กไบค์คันมันใหญ่มาก แล้วเขาต้องการความรวดเร็วในการถ่าย สุดท้ายก็เลยใช้รถลากเอาค่ะ ทำเป็นผมปลิวเหมือนขี่เอง (หัวเราะ)

ซึ่งเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่สนุกมากค่ะ ได้ทำอะไรใหม่ๆด้วย เป็นละครแนวสบายๆโรแมนติก-คอมเมดี้ ในส่วนของคู่ปรางกับพี่กอล์ฟเนี่ย ในเรื่องเขาเจ้าชู้มาก (หัวเราะ) และเรามีปมเรื่องผู้ชาย ก็เลยไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ กับพี่กอล์ฟไม่เคยเจอกันมาก่อนเลยค่ะ พอได้มาทำงานด้วยกันแป๊บเดียว ก็สนิทกันแล้ว เขาเป็นคนคุยสนุก เฟรนด์ลี่ด้วยค่ะ ในบทกุ๊กกิ๊กค่อนข้างเยอะ คนดูต้องจิกหมอนแน่ๆ น่าจะชอบกัน ยังไงปรางก็ขอฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ”

จะฟินจิกหมอนนอนฟันขนาดไหน ติดตามชมภาพสวีทกุ๊กกิ๊กของ “ปราง-กอล์ฟ” ได้ในละคร “สายลับรักป่วน” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา20.15 น. ทางช่อง3 นะจ๊ะ (อ่านบทละคร สายลับรักป่วน)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD