รีเซต

“ไมค์ ภัครเดช” อุบข่าวลือ “ปุ๊กลุก” กลับวิกหมอชิต

“ไมค์ ภัครเดช” อุบข่าวลือ “ปุ๊กลุก” กลับวิกหมอชิต
TNN ช่อง16
10 มีนาคม 2566 ( 12:13 )
183
1

เป็นคู่ที่หวานสุดๆ สำหรับหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” และ สาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ที่ควงคู่ออกทริปสวีทไกลถึงอเมริกา เจ้าตัวเผย ทริปนี้ถูกจองไว้หมดแล้ว และมีไปถ่าย Vlog เก็บไว้เพื่อบันทึกเป็นความทรงจำด้วย ตอบเขินโดนแซวเก็บไว้ปล่อยตอนพรีเวดดิ้งหรือเปล่า..

ภาพจาก True Inside

ไมค์ ยังบอกอีกว่า "เราไปแล้วมันแฮปปี้มีความสุขนะ ก็อยากจะถ่ายทอดสิ่งที่เราเป็นให้กับแฟนๆ เราได้ดู ว่าเราเที่ยวยังไงกินยังไง มีความลำบาก คือไม่ได้มีแผนไง ไม่มีคอนเทนต์นะ เราก็จะตีกัน ถ่ายกันเองเลย ไม่ได้บอกกัน พอเผลอๆ ก็หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายเลย กำลังอารมณ์เสียใช่ไหม มาเลย ยกกล้องขึ้นมาเลp เป็นทริปวัดใจมาก คือวัดใจหลายอย่างเลย อย่างที่บอกว่าเอา 3 ปี มารวมอยู่ 15 วัน แล้วผมเป็นคนทำคลิป ส่วนเขาชอบเที่ยวชิลชิล แต่ผมอยากไปนั่นนี่ คือทำไว้แน่นมาก พอไปถึงก็ไม่ได้เผื่อเวลาเจ็ตแล็กให้เขาเลย ผู้หญิงเขาชอบหิวแล้วโมโหด้วย

ภาพจาก ig : mike_pattaradet

ภาพจาก ig : mike_pattaradet

ภาพจาก ig : mike_pattaradet

 

อีกทั้งยังขออุบเรื่อง “ปุ๊กลุก” คัมแบ็คหวนคืนบ้านหลังเก่า เขาก็เป็นนักแสดงอิสระเนอะ ส่วนละครก็มีติดต่อมาจากหลายที่อยู่แล้ว ไม่แน่ใจว่ามีช่อง 7 ด้วยหรือเปล่า อยากให้รอติดตาม รออยู่เหมือนกัน หากได้เล่นละครคู่กันก็ยินดี เขาเหมือนเป็นครูนักแสดงผมนะ ผมจำได้ว่าเขาส่งดีมาก เราแค่รับอย่างเดี่ยว โอ้โห มันสนุก อยู่ที่การตัดสินใจของเขา เรื่องงานก็มีปรึกษากันบ้าง แต่เรื่องนี้ยังไม่เคยคุยกัน แต่รู้ว่ามีหลายที่ติดต่อเข้ามา...

ภาพจาก ig : pooklook_fonthipภาพจาก ig : pooklook_fonthipภาพจาก ig : mike_pattaradet

ภาพจาก ig : mike_pattaradet