รีเซต

ช่อง 7 สี ส่ง 4 นักแสดงดาวรุ่ง พร้อมโชว์ฝีมือ ประชันบทบาท ใน ลิขิตริษยา ประเดิมออกอากาศ พุธที่ 8 มิ.ย. นี้

ช่อง 7 สี ส่ง 4 นักแสดงดาวรุ่ง พร้อมโชว์ฝีมือ ประชันบทบาท ใน ลิขิตริษยา ประเดิมออกอากาศ พุธที่ 8 มิ.ย. นี้
fluker_tvs
8 มิถุนายน 2559 ( 11:00 )
3K

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่ง 4 นักแสดงดาวรุ่ง วิน-วาทิต โสภา เติม-เติมเศวตชัย นาคสุข ซาน่า-สิมิลัน สะกุณชะลายา และ อิ๊งค์-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ ประกบคู่เฉือนบทบาทในละครพีเรียด ดราม่าสุดเข้มข้น ‘ลิขิตริษยา’ ผลงานเรื่องแรกของผู้จัดฯ และผู้จัดการซุปเปอร์สตาร์คนดัง เอ-ศุภชัย พร้อมประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นพี่พระเอกนางเอกตัวพ่อตัวแม่ อย่าง เอส-กันตพงศ์ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ เกรซ-กาญจน์เกล้า ฝ้าย-นิชานันท์ นก-อุษณีย์ และอีกมากมาย ซึ่งจะประเดิมออกอากาศให้ได้ชมตอนแรกในวันพุธที่ 8 มิถุนายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ด้าน 4 นักแสดงออกตัวเลยว่าตื่นเต้นและดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่นักแสดงระดับแถวหน้า ที่มากทั้งฝีมือและประสบการณ์ พร้อมกล่าวชวนติดตามละครว่า “เรื่องนี้ถือเป็นละครแนวย้อนยุคเรื่องแรกของพวกเราทั้ง 4 คนเลยก็ว่าได้ แถมจัดเต็มความดราม่าร้อนแรง แต่แฝงไปด้วยแง่คิดที่เต็มไปด้วยอรรถรสของความสนุก โดย วิน รับบทเป็น หมออรรถกร ผู้มั่นคงในรักแท้ ที่มีต่อ อรพิลาส รับบทโดย อิ๊ง หญิงสาวเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจเพราะถูกเลี้ยงมาโดยคนที่ไม่ใช่แม่แท้ๆ พร้อมน้องใหม่อีก 2 คน เติม กับบทบาท บวรยศ ลูกชายผู้พลัดพรากของหลวงเดช กตัญญู จริงใจ เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูของพระ และ ซาน่า รับบทเป็น เนตร สาวเข้มแข็ง อดทน เพราะโตมาอย่างลำบาก ลูกเลี้ยงของโฉมฉาย (เกรซ-กาญจน์เกล้า) หลานสาวป้ารีแม่ค้าขายขนม

เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีปมด้อย (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) เพราะถูกตราหน้าว่าเป็นแค่ลูกเมียน้อย เธอจึงทุกทำอย่างเพื่อยกฐานะตัวเองให้อยู่เหนือทุกคนและเป็นที่หนึ่งในใจของชายที่เธอหลงรัก (เอส-กันพงศ์) ด้วยการทำลายทุกคนที่ขว้างทาง เมื่อปล่อยให้ความริษยาและความทะเยอทะยานมีอำนาจเหนือความดี ชีวิตจึงต้องพบกับความทุกข์และไม่อาจหลีกพ้นบ่วงกรรม ซึ่งก็จะพัวพันตกมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน

ติดตามละคร ‘ลิขิตริษยา’ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เสนอตอนแรกวันพุธที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD (อ่านบทละคร ลิขิตริษยา)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่