รีเซต

ประวัติ เจ้าหญิงพีช (Princess Peach) จาก The Super Mario Bros. Movie

ประวัติ เจ้าหญิงพีช (Princess Peach) จาก The Super Mario Bros. Movie
CreateHatari
26 มิถุนายน 2566 ( 07:00 )
830

ประวัติ เจ้าหญิงพีช (Princess Peach)

เจ้าหญิงพีช (Princess Peach) เป็นตัวละครหญิงสาวแสนสวย จาก จากเกมมาริโอ้ และภาพยนตร์แอนิเมชัน The Super Mario Bros. Movie (เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่) เธอถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นหญิงสาวที่ได้รับอันตรายจากการลักพาตัวของบางเซอร์ และต้องรอความช่วยเหลือจากมาริโอ้ซึ่งเป็นที่รักของเธอ

บุคลิก ลักษณะนิสัย

เจ้าหญิงพีช มีบุคลิกที่อ่อนโยน จิตใจดี มีการออกแบบให้เธอมีรูปลักษณ์ที่ดื้อรั้นแต่เต็มไปด้วยความน่ารัก เธอมักมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ เข้ากับผู้อื่นได้ง่ายด้วยนิสัยน่ารักน่าเอ็นดูของเธอนั่นเอง แม้เธอจะอ่อนโยนแต่ก็รักการผจญภัย ชอบการออกไปเผชิญสิ่งใหม่ในอาณาจักร แต่หากเกิดความผิดพลาดและสร้างปัญหาเธอมักจะขอโทษออกมาอยู่บ่อยครั้ง เธอยังแสดงความห่วงใย และความเห็นอกเห็นใจต่อศัตรูบ่อย ๆ

ทักษะ ความสามารถ

เจ้าหญิงพีช มีความสามารถเช่นเดียวกับมาริโอ้ ในการกระโดดและทำลายสิ่งกีดขวาง เธอสามารถต้านทานการควบคุมจิตใจได้ และเธอยังตบศัตรูได้แทนการต่อย ถึงแม้ร่างกายของเธอจะไม่แข็งแรงมากก็ตาม  แต่เธอก็ใช้เทคนิคและทักษะมาทดแทนได้ นอกเหนือจากความสามารถด้านเวทย์มนตร์ของเธอแล้ว เธอยังแสดงให้เห็นในบางทีว่าเธอเป็นเชฟที่ดี หรืออย่างน้อยก็เป็นคนทำขนมปังที่ดี

คุณสามารถดูหนัง The Super Mario Bros. Movie ได้ที่ทรูไอดี
ในราคา 149 บาท หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa