รีเซต

แฟนดีซีแห่สนับสนุน "Batgirl" สมควรได้เข้าฉายในโรงหนังก่อนลงจอสตรีมมิ่ง

แฟนดีซีแห่สนับสนุน "Batgirl" สมควรได้เข้าฉายในโรงหนังก่อนลงจอสตรีมมิ่ง
Jeaneration
8 พฤษภาคม 2565 ( 14:00 )
123

ดีซี ฟิล์ม พยายามวางรากฐานและโครงสร้างจักรวาลของพวกเขาให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในรูปแบบแพล็ตฟอร์มการฉาย ที่อยากจะแบ่งให้มีทั้งจอเล็ก-จอใหญ่ปะปนกันเกื้อหนุนกันไป แบบที่คู่แข่งกำลังทำได้ค่อนข้างประสบความสำเร็จ แต่ดูเหมือนว่าบางโครงการก็ไม่ได้เหมาะที่จะเป็นหนังจอเล็กเสมอไป เหมือนกับ "Batgirl" หนังฮีโร่หญิงคนล่าสุดที่เพิ่งปิดกล้องไปนั้น มีแฟน ๆ บางอย่างแอบหวังให้มีการปรับมาฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไปก่อน

We Got This Covered ได้รายงานข่าวที่อ้างอิงมาจากแหล่งข่าววงในว่า Batgirl ของ ดีซี ฟิล์ม และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กำลังถูกพิจารณาให้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการฉาย โดยเดิมตั้งใจจะสร้างออกเป็นหนังจอเล็ก เพื่อลงจอฉายผ่านบริการสตรีมมิ่ง เอชบีโอ แม็กซ์ เป็นหลัก แต่ผู้บริหารเล็งเห็นถึงศักยภาพของหนังเรื่องนี้ และมีแนวคิดที่อยากจะโยกย้ายหาวันฉายให้หนังได้ออกฉายตามโรงหนังปกติทั่วไป ก่อนจะไปฉายในรูปแบบสตรีมมิ่ง

ทั้งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะเมื่อปีที่แล้ว พวกเขาก็เพิ่งจะตัดสินใจปรับรูปแบบการฉายของ "Blue Beetle" หนังฮีโร่เชื้อสายลาตินคนแรกของจักรวาล จากเดิมที่จะฉายเป็นหนังสตรีมมิ่ง แต่ปรับมาลงโรงหนังฉายตามปกติก่อน โดยได้ล็อกคิวฉายเอาไว้ในเดือนสิงหาคม 2023 และถ้าหากว่า Batgirl จะเจริญรอยตามเช่นนั้นอีกครั้ง ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่น่าประหลาดใจสักเท่าไหร่

Batgirl ได้นักแสดงสาวดาวรุ่ง "เลสลี่ เกรซ" มารับบทเป็น บาร์บาร่า กอร์ดอน โดยมีนักแสดงชั้นนำร่วมสมทบ ไม่ว่าจะเป็น "เจ. เค. ซิมมอนด์ส", "เบรนแดน เฟรเซอร์", "เจคอบ ซิปิโอ" หรือ "ไมเคิล คีตัน" โดยหนังได้คู่หูผู้กำกับสุดปัง "อาดิล เอล อาร์บี" กับ "บิลาล ฟาลลาห์" จาก Bad Boy for Life ที่เห็นนักแสดงและทีมงานระดับนี้ ก็มีแฟน ๆ จำนวนไม่น้อยที่แห่สนับสนุนให้หนังได้ปรับกลายมาเป็นหนังฉายในโรงภาพยนตร์ก่อน

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ Batgirl ได้ปิดกล้องถ่ายทำในส่วนของเบื้องหน้าเสร็จไปแล้ว เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และแว่วมาว่าหนังเล็งคิวจะฉายในช่วงปลายปี 2022 นี้ ทางเอชบีโอ แม็กซ์ แต่หากว่าจะมีการปรับกลยุทธ์ใหม่ หนังอาจจะจำเป็นต้องกลับมาถ่ายทำซ่อมและถ่ายทำเพิ่มเติม และคงจะต้องโยกวันฉายไปในปี 2023 แทนตามลำดับ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa