รีเซต

ดราม่าเดือด ผจก.มิกค์ โพสต์ล่าสุด-แคปชั่น แห่ถล่มปมทำเลิก โบว์

ดราม่าเดือด ผจก.มิกค์ โพสต์ล่าสุด-แคปชั่น แห่ถล่มปมทำเลิก โบว์
ข่าวสด
24 สิงหาคม 2564 ( 14:54 )
74

เลิกราแบบมีเบื้องหลังอะไรหรือเปล่างานนี้ ดราม่าเดือด งานเข้าผู้จัดการพระเอก มิกค์ โพสต์ล่าสุดพร้อมแคปชั่น แห่ถล่มปมทำเลิก โบว์

หลัง นางเอกสาว โบว์ เมลดา เข้าไปตอบคอมเมนต์หนึ่ง หลังมีการตอบโต้กันกลางไอจีสื่อดัง โดยระบุผู้ชายไม่เป็นตัวของตัวเอง ที่ผ่านมาเคยคบใครมานานกว่าโบว์มั้ย เท่าที่ตามข่าวไม่มีเลย เพราะผู้ชายต้องคอยฟังคำสั่งผู้จัดการ ผู้จัดการจะให้คบใคร จิ้นกับใคร ไม่ได้เกี่ยวกับน้องค่ะ ไม่เชื่อคอยดูต่อไปค่ะ ซึ่งสาวโบว์ ได้คอมเมนต์ว่า ถูกต้องทั้งหมดที่กล่าวมาค่ะ นั้น

ล่าสุดดูเหมือนงานจะเข้า ปู ผู้จัดการพระเอก มิกค์ ทองระย้า หลังโพสต์ล่าสุดเป็นภาพธนบัตรกองโตลงไอจีตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า เมื่อคืนฝันว่าถูกล็อตเตอรี่ แต่ความจริงยังไม่ได้ซื้อนะจะถูกได้ไง เดี๋ยวคงต้องหาเงินซื้อแล้วอ่ะ

ปรากฏมีชาวเน็ตเข้ามารุมถล่มคอมเมนต์กันรัวๆ อาทิ สรุปได้บังคับนักแสดงในสังกัดมั้ยคะ? , เขาคงอยากให้ดาราในสังกัดเขาเจอคนที่เขาเองก็พอใจ , ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน , ค่ะ สงสัยจะถูกล๊อตตารี่จริงๆละมั้งคะ เพราะในเพจใต้เตียงดารา ดูเหมือนคุณจะเริ่มดังล่ะค่ะ ,

เป็นแค่ผจก พอเนาะ อย่าอยากเป็นอย่างอื่น , ขอให้สงสารหัวใจรักของเด็กทั้งคู่ถ้ายังมีจิตเมตตาอยู่จริง #เรื่องของความรักมันบังคับกันไม่ได้ #แต่บาปกรรมที่เราได้พรากคนที่เค้ารักกันจากกัน #มันจะไปชดใช้เราในภพภูมิหน้าแน่นอน , พี่ปูหมายถึง หวยลงที่พี่ใช่ไหม

แถมยังมีดราม่าตอบโต้กันของแฟนคลับสองฝ่าย อาทิ เราต้องเคารพในการตัดสินใจของเค้านะคะ อย่าไปกดดันเค้าเลยค่ะ ชีวิตต้องเดินต่อไปข้างหน้าค่ะ เรามาเป็นกำลังใจให้มิกค์กันดีกว่าค่ะ , คุณไม่ต้องกังวลหรอกฝ่ายหญิงเค้าไม่กลับไปคืนดีอยู่แล้วไม่มีผู้หญิงที่ไหนอยากกลับไปอยู่วังวนเดิมๆหรอกปล่อยให้พวกเค้าสร้างภาพกันต่อไปเถอะไม่มีผู้หญิงที่ไหนจะกล้าฝากชีวิตไว้กับผู้ชายที่ขนาดแฟนตัวเองยังปกป้องไม่ได้เลย??? , ดีแล้วละค่ะ เพราะฝ่ายชายก็คงจะไม่กลับไปคืนดีด้วยอยู่แล้วละ เพราะ ก่อนบอกเลิก ฝ่ายชายคงคิดดีแล้วละ ไม่อย่างนั้น คงจะไม่เป็นฝ่ายบอกเลิกก่อนหรอก , นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าคนเราถ้าทำทุกอย่างโดยหวังแต่เรื่องผลประโยชน์เป็นที่ตั้งอย่างเดียวโดยไม่คำนึงว่ามันจะทำร้ายความรู้สึกของคนอีกหลายๆคนมันก็คงจบด้วยการทิ้งความเจ็บปวดไว้ให้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง!!! เป็นต้น

นอกจากนั้นก่อนหน้านี้ ผู้จัดการพระเอก มิกค์ ทองระย้า ยังมีการเคลื่อนไหวโพสต์ในไอจีสตอรี่โพสต์เป็นภาพบทสวดแผ่เมตตาด้วย จนมีการโยงว่าเกี่ยวข้องกับปมเลิกราของ มิกค์ และ โบว์ หรือไม่

ผู้จัดการ มิกค์ ทองระย้า