รีเซต

ดีเจเพชรจ้า เผยเรื่องรักแฮปปี้ นิวเคลียร์ คอนเฟิร์มอีก 3 ปีแต่งงาน

ดีเจเพชรจ้า เผยเรื่องรักแฮปปี้ นิวเคลียร์ คอนเฟิร์มอีก 3 ปีแต่งงาน
10 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:26 )
2.9K

รายการ “เลดี้ก้นครัว” เทปวันเสาร์นี้ เป็นเทปสุดพิเศษกับธีมวาเลนไทน์ที่ 2 สาวเลดี้ก้นครัว วุ้นเส้น และ นงพะงา ได้รับคำขอร้องไหว้วานของเเขกรับเชิญคนพิเศษ DJ เพชรจ้า (วิเชียร กุศลมโนมัย ) ที่อยากเซอร์ไพรส์แฟนสาวคนสวยอย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” โดยบอก ให้ช่วยกันคิดเมนูโรแมนติกๆ สำหรับดินเนอร์ใต้แสงเทียนกันหน่อย


ในเมื่อแขกรับเชิญอยากจะมีแฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ขนาดนี้ 2 สาวเลดี้ก้นครัว วุ้นและนง รีบมาประจำการเสกห้องครัวเนรมิตรเมนู Romantic dinner สุดเลอเลิศต้อนรับวาเลนไทน์ เปิดคอร์สสอนดีเจเพชรจ้า เพื่อเซอร์ไพรส์ น้องนิวเคลียร์ โดยแม่ครัววุ้นและนงเป็นคนสอน เริ่มจากเมนูแรก  Rotee Pizza love ต่อด้วยเมนู Sear foie gars with strawberry sauce และสุดท้ายกับเมนู Lamb loin  with berry sauce

ระหว่างที่ช่วยกันสอนช่วยกันทำเมนูกัยจนเสร็จและมาชิม  สองสาวพิธีกรก็ไม่มีการปล่อยเวลาให้ว่าง และไม่พลาดที่จะชวนแขกตุยเรื่องราวชีวิตและความรัก  ซึ่งงานนี้ ดีเจเพรชจ้า ก็เปิดเผยแบบไม่มีกั๊ก  มาลองฟังกัน “ตอนนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วเพื่อน้อง แต่ก่อนผมดิบๆ เถื่อนๆ ชอบเที่ยว ติดเพื่อน ไม่สนใจน้อง แต่ตอนนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อน้อง กลายเป็นคนชอบอยู่บ้าน แก่แล้ว  ส่วนแฟนผม(นิวเคลียร์) จะเป็นสายโรแมนติก ขี้อ้อน ชอบให้เอาใจ ก็เลยต้องตามน้อง น้องเหมือนหลุดออกมาซีรี่ย์เกาหลี อะไรแบ๊วๆ  ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง เป็นนางเอกโลกชมพู เดทก็จะต้องสถานที่โรแมนติก มีเซอร์ไพรซ์ แต่ผมจะแนวแบบเจ้าพ่อหนังฮ่องกง ตอนนี้คบกัยมา 5 ปีแล้วครับ คนนี้เอาอยู่ ทะเลาะกันน้อยมาก อดีตผมเลวมาก พูดไม่เพราะ โกหก ติดเพื่อน ชอบปาร์ตี้ ไม่สนใจแฟน พอเจอเค้าเรากลับเปลี่ยน และตอนนี้แพลนไว้อีก 3 ปี แต่งครับ” 

ติดตามชม รายการเลดี้ก้นครัว เทปวาเลนไทน์กับเมนูเก๋ๆที่ทำได้ง่ายๆ และทำพร้อมกันได้กับแขกรับเชิญอย่าง “ดีเจ เพชรจ้า”  ได้ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 11.00-12.00 น.ช่อง3 SD ช่อง28 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 SD ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety