รีเซต

อินดี้ อินทัช เผยบู๊ไม่หวั่น กังวลภาษาพูดฝรั่งเศส ในซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด

อินดี้ อินทัช เผยบู๊ไม่หวั่น กังวลภาษาพูดฝรั่งเศส ในซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด
Entertainment Report_1
6 พฤษภาคม 2560 ( 13:00 )
2.9K

ลงจอไปได้เพียงไม่กี่ตอนก็ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆกัน กับหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ที่งานนี้กลับมารับบทบู๊อีกครั้ง แถมยังเฟิร์มกว่าเดิมอีกด้วย ถึงจะบู๊หนักสักแค่ไหนหนุ่มอินดี้ก็ไม่มีหวั่น แต่เจ้าตัวกลับแอบกังวลเรื่องอะไรนั้นไปฟังกันเลย…

อินดี้ อินทัช เผย รับบทเป็นแดเนียล ซึ่งแดเนียลเป็นตำรวจสากลที่ได้รับมอบหมายมาสืบคดีค้าประเวณีซึ่งเราก็มาเจอกับตัวการะเกด (รับบทโดย : วาววา ณิชารีย์) โดยการที่ผมมาสืบ คือเราได้รับสายมาว่ามีการค้าประเวณีจากบริษัทนี้ของคิวปิด ซึ่งเป็นบริษัทที่การะเกดทำงานอยู่ก็เลยปลอมตัวเข้าไปเป็นลูกค้าแต่เราไม่ได้เปิดโปงว่าเป็นตำรวจ และในเรื่องนี้ก็จะมีบู๊ด้วยแต่ผมก็ไม่กลัวเพราะผมก็มาจากการเล่นบู๊มาก่อนก็เลยไม่ได้ยากอะไร คือสำหรับผมในเรื่องนี้จะยากตรงที่ภาษามากกว่าครับ ในเรื่องจะต้องพูดภาษาฝรั่งเศสเพราะว่าคนฝั่งผมจะไม่มีคนไทยเลย ภาษาก็พูดยากอยู่แล้วผมก็ยิ่งพูดไม่เป็นด้วยมันก็เลยทำให้ยากขึ้นไปอีก ก็เลยต้องมีการใช้เทคนิคในการซ้อมบทคือให้พี่ที่เป็นล่ามช่วยพูดแล้วบันทึกเสียง ผมก็เอามาเปิดฟังอีกที มันยากจริงๆครับอ่านแล้วจำไม่ได้เลย ไหนจะเรื่องของศัพท์ทางราชการอีกที่เป็นภาษาทางการที่เราต้องจำแต่ก็พยายามเต็มที่ครับ


ไม่ว่าอุปสรรคจะยากสักแค่ไหน หนุ่ม อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ก็พร้อมทำเพื่อแฟนๆได้เสมอ หล่อและเก่งขนาดนี้ แฟนๆสามารถติดตามชมและให้กำลังใจได้ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ลูบคมกามเทพ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-23.00 น. ทางช่อง 3(ออริจินัล) , ช่อง 33HD และรับชมผ่านทาง Appication3Live

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID