รีเซต

"แน็ก ชาลี" เปิดใจครั้งแรกหลังคบ "เก๋ไก๋" ลั่น! คนนี้ผมจริงจัง

"แน็ก ชาลี" เปิดใจครั้งแรกหลังคบ "เก๋ไก๋" ลั่น! คนนี้ผมจริงจัง
TNN ช่อง16
16 สิงหาคม 2566 ( 19:43 )
185

กลายเป็นคู่รักข้าวไหม่ปลามันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม "แน็ก ชาลี" กับสาว "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" หรือ "ณัฐธิชา นามวงษ์" ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่หลังจากประกาศว่าทั้งคู่กำลังคบหากันก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ฟินอยู่ตลอดๆ

 

ภาพจากTrue inside

 

และล่าสุด "แน็ก ชาลี" ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกหลังจากที่ประกาศว่ากำลังคบกับ "เก๋ไก๋" โดยแน็กได้เผยว่า ตอนนี้หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะด้วยอายุที่มากขึ้น และที่ต้องปรับลุคให้หล่อเพราะร้อนเงิน จุดพีคคือการที่เงินค์ในธนาคารหมด ซึ่งได้มีการดูแลตัวเองและเริ่มลดน้ำหนัก ในส่วนของความหล่อคือการปรับลุคหล่อเพื่อรับงาน ถ้าหมดสัญญาอาจจะกลับไปเหมือนเดิม และแน็กได้เผยว่าการดูแลตัวเองรู้สึกว่าเหนื่อยมาก เมื่อโดนถามว่า "หล่อเพราะมีแฟนรึเปล่า?" แน็กตอบว่า "เขาหล่อตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว"

 

และในเรื่องของความรักแน็กได้เผยว่าตนนั้นไม่ได้เป็นคนคลั่งรัก ให้เรียกว่าจริงจังกับความรักมากกว่า และแน็กได้เผยว่าเมื่อก่อนชอบอยู่คนเดียวแต่ตอนนี้ผมว่ามีแฟนมันดีกว่า ซึงแน็กยังเผยอีกว่าตนและแฟนสาวไม่มีอะไรคล้ายกันเลย และสิ่งที่ทำให้แน็กชอบในตัวเก๋ไก๋คือการที่เขานิสัยดีและน่ารักมากๆ ตอนนี้คุยอยู่คนเดียว ซึ่งวันที่พูดว่าตัวเขาไม่โสดแล้วนั้นเพราะว่ามีคนถามมาและเรื่องสถานะมันไม่ต้องมาขออะไรกันแล้วเพราะโตแล้ว แต่เวลาใครถามผมก็ตอบตามความจริง ตอนนี้คุยอยู่คนเดีย ถึงไม่ได้ตกลงคบกันแต่ก็เหมือนเป็นแฟนกันแล้ว 

 

ภาพจากIG:kaykai_ntch

 

และแน็กยังได้เล่าว่าคนนี้จริงจังอยู่แล้วรักครับ แต่ไม่มีความหวาน ไม่ค่อยโรแมนติก แปลกมากที่เราไม่ได้อยู่โลกเดียวกันแต่อยู่ด้วยกันได้เป็นเพราะเราต่างกันก็เถียงกันตลอดแต่ก็อยู่กันได้นาน สิ่งที่เราชอบคล้ายกันคือเพลงและดนตรี ในเรื่องของงานคู่ก็มีติดต่อเข้ามา ถ้าวันไหนคุยกันรู้เรื่องเจอกันครึ่งทางได้ก็คงได้เห็นงานคู่กันมากขึ้น แต่จะเน้นเรื่องดนตรีและความตลกมากกว่า เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ มีความสุขแบบนี้ ผมจีบเค้าหลายรอบแล้ว จังหวะที่ต่างคนต่างว่างเลยได้มาคุยกัน ส่วนวันที่ 12 สิงหาคม ไม่ใช่วันคบกัน มันน่าจะเป็นมุข เพราะให้วันนั้นกับครอบครัว (หัวเราะ) ไม่ลงคลิปกับรูปเยอะ ไม่หวือหวาเพราะห่วงความรู้สึกคนอื่น มันมีตัวอย่างให้เห็นหลายคู่ กลัวแฟนๆ ผิดหวัง รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เรียกเค้าว่า ที่รัก หรือ ตัวเอง เค้าเรียกผมว่า พี่ ส่วนเรื่องคอนเทนต์ไม่มีแน่นอน ส่วนเรื่องแต่งงานต้องรอให้เราอยู่ด้วยกันให้รอดก่อน ก่อนเห็นภาพเจ้าสาวให้เราคุยให้รู้เรื่อง และทำงานด้วยกันให้ได้ก่อน 

 

ส่วนเรื่องดราม่าอีกอดีตคนรักของเก๋ไก๋ ที่เปิดตัวในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน แน็กมองว่าทุกคนต้องเคารพกัน ยินดีที่ทุกคนมีความรัก ผมเข้าไปอ่านคอมเมนต์ อย่าไปเปรียบเทียบเลย ต้องให้เกียรติกัน ฝั่งเค้าก็น่ารักในแบบของเค้าอย่าโจมตีกันเลยครับ


ภาพจาก IG:charliepotjes


ภาพจาก IG:charliepotjes


ภาพจาก IG:charliepotjes