รีเซต

ตูมตาม ตื่นเต้น!! ปะทะ กัปตัน-บี ใน เรือนร้อยรัก ทางช่อง ONE31

ตูมตาม ตื่นเต้น!! ปะทะ กัปตัน-บี  ใน เรือนร้อยรัก ทางช่อง ONE31
1 กุมภาพันธ์ 2559 ( 13:07 )
1.9K

         
          เหตุเพราะกลัวจะเป็นตัวถ่วงนักแสดงรุ่นพี่ในละครพีเรียดสุดแซ่บ เรือนร้อยรัก ทางช่องวัน31 งานนี้พระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง เลยต้องทำการบ้านหนักมาก

          “เรื่องนี้ถือเป็นพีเรียดเรื่องที่ 2 ของผม ได้สลับมาเล่นละครไทยๆ บ้างก็สนุกดีครับ มีอะไรให้เราเรียนรู้เยอะเลย นอกจากคาแรคเตอร์ที่แตกต่าง ยังมีเรื่องของภาษา ที่ต้องออกเสียงให้ชัด ร.เรือ ล.ลิง ต้องพูดว่า ขอรับ ไม่ใช่ ครับ แรกๆ ก็ลืมเทคบ่อย แต่ซักพักก็เข้าที่ครับ

          ในเรื่องผมรับบท คุณเรือง เป็นลูกชายของพี่กัปตัน-ภูธเนศ กับ พี่บี-น้ำทิพย์ เป็นเด็กเกเร ไม่ค่อยเป็นโล้เป็นพาย เพราะถูกตามใจมาตั้งแต่เด็กๆ แต่จะมี เดือน รับบทโดย หนูนา-หนึ่งธิดา บ่าวในเรือนเป็นเหมือนพี่เลี้ยงเรา คอยดุด่า เตือนสติไม่ให้เราทำอะไรผิดๆ บทในเรื่องถือว่าไม่ยากนะครับ แต่ที่กังวลมากกว่าคือการร่วมงานกับพี่กัปตันและพี่บี เพราะทั้งคู่เป็นนักแสดงที่เก่งและมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับพี่ๆ ทั้งสองคนคือ ตื่นเต้นดีใจมากครับ แต่ความรู้สึกต่อมาคือตายแน่ๆ จะไหวมั้ยเรา จำได้ว่าวันแรกที่เข้าฉากเครียดมากครับ ผมทำการบ้านมาเยอะมากเพราะกลัวพลาด แต่กลายเป็นว่ายิ่งเครียดก็ยิ่งเทค เหมือนพี่ๆ เค้ารู้นะ เลยชวนเล่นชวนคุยจนผมหายเกร็ง บอกเลยว่ายิ่งได้มาร่วมงานกัน ผมก็ยิ่งชื่นชมในความสามารถของพี่กัปตันกับพี่บี คือนอกฉากจะคุยเล่นกันสนุกสนานขนาดไหน แต่พอผู้กำกับนับ 5 4 3 2 ปุ๊บ เค้าก็สามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวนั้นได้เลยทันที สุดยอดมากๆ ครับ กับหนูนาก็เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกัน หนูนาเป็นคนที่ผมทำงานด้วยแล้วรู้สึกสบายใจมาก คือเราเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เหมือนกัน มีอะไรก็จะพูดกันตรงๆ ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ยังไงก็ฝากแฟนละครติดตามชม และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ รับรองว่า เรือนร้อยรัก มีอะไรแซ่บๆ ให้ชมกันอีกเพียบ”

          ติดตามละคร “เรือนร้อยรัก” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.15 น. ช่องวัน 31 ชมละครเรือนร้อยรักย้อนหลัง


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่