รีเซต

ตูน-ธัชพล นักร้องหนุ่มจากเวที AF กลับมาอีกครั้ง กับการเป็น เชฟ ใน คริส ดีลิเวอรี่

ตูน-ธัชพล นักร้องหนุ่มจากเวที AF กลับมาอีกครั้ง กับการเป็น เชฟ ใน คริส ดีลิเวอรี่
11 พฤศจิกายน 2557 ( 17:15 )
2.1K

รายการ “คริส ดีลิเวอรี่” วันศุกร์นี้ พบกับการกลับมาของนักร้องนักแสดงสุดหล่อ แต่การกลับมาครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม เพราะเขากลับมาในอาชีพใหม่ อย่าง “เชฟ” ตูน ธัชพล ชุมดวง “เชฟ คือความฝันของผมตั้งแต่เด็กๆ ครับ แต่การเข้าประกวดเวที AF จนได้เป็นนักร้อง นักแสดง นั่นคือโอกาสที่เข้ามา และผมไม่อยากทิ้งโอกาสนั้น พอทุกอย่างเริ่มลงตัว ผมก็เลยกลับมาสานฝันของผมต่อ ด้วยการเรียนต่อด้านอาหารที่ CIA Culinary Institution of America และตอนนี้ก็ได้เป็นเชฟเหมือนที่ฝันไว้แล้วครับ”

เมื่อ ตูน ได้มาเรียนการทำอาหารที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง นักเรียนร่วมคอร์สทุกคน คริส, ไก่, ตุ่ย เข้าใจเหมือนกันว่าอาจารย์ที่สอน คือ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ แต่พอเรียนไปเรียนมา เริ่มรู้สึกได้ว่าอาจารย์คนนี้สอนถูกบ้างผิดบ้าง พอทักท้วงก็หาว่าเถียงซะงั้น! แต่นักเรียนไก่ และตุ่ยกลับเชื่อตามที่สอน จนอาหารที่ทำออกมาก็ไม่สามารถรับประทานได้ สุดท้ายทุกอย่างก็เฉลยว่า แท้จริงแล้วอาจารย์คนนี้ไม่ใช่อาจารย์ยิ่งศักดิ์ แค่เอาชื่อมาแอบอ้าง แล้วนี่คือ อาจารย์ยิ่ง..อะไร เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ติดตามความวุ่นที่เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกคืนวันศุกร์ ห้ามพลาดนะจ้า


ติดตามเรื่องราวสนุกสนานพร้อมเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษเก๋ๆ ที่แฝงไปด้วยความสนุก ฝรั่งดูได้–คนไทยก็เก็ท ในรายการ “คริส ดีลิเวอรี่” วันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา 21.10–21.50 น. ทางททบ.5 นะจ๊ะ!!! หรือสามารถทบทวนคำศัพท์และ ติ-ชมรายการเพิ่มเติมได้ที่ www.chrisdelivery.com และ http://www.facebook.com/ChrisDelivery

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety