รีเซต

บทส่งท้าย ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ แก๊งตุ๊ดเสี่ยงตาย เผลอใจสารภาพบาป

บทส่งท้าย ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ แก๊งตุ๊ดเสี่ยงตาย เผลอใจสารภาพบาป
nuatong_tvs
8 เมษายน 2559 ( 12:00 )
2.2K
1


ยังคงความลุ้นระทึกจนหยดสุดท้าย สำหรับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ค่าย จีดีเอช ห้าห้าเก้า เสาร์นี้ (9 เม.ย.) พบกับบทส่งท้ายที่ยังคงสร้างความหรรษาอย่างต่อเนื่อง งานนี้ผู้กำกับ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ขอจัดหนัก จัดเต็ม!! ทิ้งทวนความสนุกกันแบบเต็มอรรถรส

โดยเป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนๆหายใจไม่ทั่วท้อง จากเหตุการณ์ชุลมุนที่เกิดขึ้นในงานหมอลำ หลังจากตุ๊ดอินเดอะซิตี้ ไม่ว่าจะเป็น กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข) , กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม) และ คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) งัดท่าเต้นเกาหลีประชันตุ๊ดภูธรกลางเวทีหมอลำ จู่ๆเสียงปืนก็ดังปัง!! ทำเอาเหล่าตุ๊ด และชาวบ้านวงแตก พากันวิ่งหนีตายกระจัดกระจายไปคนละที่คนละทาง ขนาดหลบเข้ามุมหนึ่งได้ แต่อยู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเพื่อนใหม่ของ แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) นามว่า แพรี่ (แอริน ยุกตะทัต) ถูกยิงเลือดอาบหน้า และนอนแน่นิ่งไป ทำเอาสมาชิกแก๊งตุ๊ดต่างก็หวาดหวั่นในความตายที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ จนเผลอเปิดใจสารภาพบาปแก่กัน


ฉากนี้ทุกคนต้องบิ๊วอารมณ์กลัวตายกันแบบถึงขีดสุด แถมยังต้องสลับฟิลลิ่งเปลี่ยนมาสารภาพบาปต่อกัน ทำเอาตุ๊ดถึงกับน้ำตานองอาบสองแก้ม แถมยังต้องล้มลุกคลุกคลานหนีลูกกระสุน ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทุกคนต้องร่วมแรงรวมใจหนีตายกันสุดชีวิตเตรียมให้กำลังใจและเอาใจช่วยแก๊งตุ๊ดว่าจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์เสี่ยงตายครั้งนี้ได้หรือไม่ แล้วภารกิจหาผัวก่อนสารทจีนของแก๊งตุ๊ดใครจะเป็นผู้ได้ชัยชนะ ติดตามตอนสุดท้ายของ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ วันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. ทาง GMM25