เปิดใจครั้งแรก! "ไวท์ ณวัชร์" เล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตา กรณีพ่อ - แม่โดนทำร้าย

เปิดใจครั้งแรก! "ไวท์ ณวัชร์" เล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตา กรณีพ่อ - แม่โดนทำร้าย
TNN ช่อง16
1 ส.ค. 64
217

ทำเอาหลายๆ คนตกอกตกใจและอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อนักแสดงหนุ่ม "ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม" ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ถึงเหตุการณ์ของคุณพ่อและคุณแม่ ที่ถูกรถยนต์คันหนึ่งปาดหน้า และมีปากเสียงกัน คุณพ่อ คุณแม่ ถูกทำร้ายร่างกาย ทั้งยังทำลายทรัพย์สิน ก่อนที่คู่กรณีจะขับรถหนีไป...วันนี้ (1 ส.ค) นักแสดงหนุ่ม "ไวท์ ณวัชร์" พร้อมคุณพ่อคุณแม่ และทนาย ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว คุณพ่อเผยว่า " หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว คู่กรณีได้มีการลงรถมาแล้วต่อยอย่างเดียว ตัวคู่กรณีเองมากับแฟน ซึ่งแฟนของคู่กรณี ยังเกิดความรู้สึกกลัว มีการร้องไห้ และ ห้ามแฟน พร้อมกับพูดทิ้งท้ายอีกด้วยว่า “ไม่มีการปะทะคารมกัน ป๊ายังงงอยู่ว่าไปทำอะไรเค้า รถเค้าอยู่หลังป๊า แต่เค้าเป็นฝ่ายขับมาจี้ท้ายรถ"


ส่วนคุณแม่ เผยว่า "เป็นอย่างที่ป๊าเล่า ม่ะม๊าเป็นฝ่ายเข้าไปห้าม เข้าไปกันไว้ เพราะเขาไม่ได้ใส่แมส ม่ะม๊าก็กลัว ม่ะม๊าก็ได้มีการขอโทษเค้า เค้าก็คว้ากระเป๋าในรถของม่ะม๊าไปโยนทิ้ง แล้วตบม่ะม๊า ตบแรงจนหูอื้อ อารมณ์เขารุนแรงมาก"หนุ่มไวท์ ยังเผยว่า "เสียใจเป็นอย่างมาก คู่กรณีตบหน้าแม่ของผม คู่กรณีเอาค้อนตีหัวพ่อผม ผมรู้สึกว่ามันไม่สมควร คู่กรณีพ่อผมเป็นลูกข้าราชการระดับสูงในขบวนการยุติธรรม ตอนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ผมกลัวว่าถ้าพ่อแม่ผมเป็นอะไรขึ้นมา แล้วผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง เพราะผมเองก็ไม่ได้อยู่ในจุดเกิดเหตุ ผมรู้สึกเสียใจมาก ที่เขามาทำแบบนี้กับครอบครัวของผม ผมขอความเป็นธรรมให้ครอบครัวผม ผมเองอยากจะโพสต์ให้เห็นเหตุการณ์ในวันนั้น ส่งคลิปหรือส่งหลักฐานสำคัญมาให้ผม สิ่งที่พ่อแม่ผมโดน ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก พูดตรงๆผมไม่รู้จักเค้า ไม่เคยเจอ ไม่เห็นหน้า แล้วเค้ามาพูดว่ารู้จักเพื่อนผม ถึงเค้าจะรู้จักหรือไม่รู้จักก็ไม่สมควรมาทำแบบนี้กับใคร คุณพ่อไม่ได้ไปหาเรื่อง คุณแม่โดนตบเพราะเข้าไปห้าม ไม่ใช่เรื่องที่คุณแม่ผมจะต้องโดน ทำลายข้าวของในรถ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า กุญแจรถ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด"นอกจากนี้ด้านคู่กรณียังมีการส่งข้อความเข้ามาขู่ ไวท์ ทางอินสตาแกรม ด้วยคำว่า "xึงคิดว่าพ่อแม่xึงถูกใช่ป้ะ ไปคุยกันในศาล เดี๋ยวคุณก็รู้ หลักฐานไม่มีทางเปลี่ยนความจริง เป็นดาราแล้วอย่าโง่ เพราะเพื่อนๆxูก็รู้จักมึง ตอบxูดิ" 


ด้าน ทนาย ของ ไวท์ “ทราบว่าคู่กรณีเคยมีคดี ทำผิดซ้ำซาก มีพฤติกรรมไม่เกรงกลัวกฎหมาย ฝากให้เรื่องนี้ให้เป็นอุทาหรณ์บนท้องถนน ซึ่งตอนนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดไปพิสูจน์กันในศาล”
ขอบคุณภาพ IG : ww.nawat