รีเซต

ตลกภรรยาสวย! สุเทพ สีใส เผยไม่เคยคิดทำศัลยกรรม เล่าประสบการณ์การถูกบูลลี่มาทั้งชีวิต!

ตลกภรรยาสวย! สุเทพ สีใส เผยไม่เคยคิดทำศัลยกรรม เล่าประสบการณ์การถูกบูลลี่มาทั้งชีวิต!
Entertainment Report_2
21 มกราคม 2564 ( 13:30 )
406

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นความภาคภูมิใจในฐานะพ่อของตลกดัง "สุเทพ สีใส" ที่แม้ว่าจะเกิดมาพร้อมความผิดปกติ จนทำให้โดนล้อมาตั้งแต่เด็ก แต่เพราะพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้ สุเทพ สีใส กลายเป็นนักร้อง นักแสดง และนักแสดงตลกที่โด่งดังเป็นพลุแตกระดับประเทศ ซึ่ง ณ ตอนนี้ครอบครัว สุเทพ ได้ก้าวข้ามผ่านทุกสิ่งมีครอบครัวที่ดีพร้อมแต่ความสุข แถมลูกสาว "น้องฟลุ๊ค" ที่วันนี้โตเป็นสาวสวย ที่รักดีเรียนเก่ง ปัจจุบันเป็นนิสิตทุนของคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังรอลุ้นเกียรตินิยมอันดับหนึ่งอีกด้วย

 

ซึ่งตลกคนดังที่มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในเวลาใหม่ของรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พร้อมจูงมือภรรยาคนสวยมานั่งเปิดใจทุกเรื่องราวเพราะอุ่นใจที่จะเล่าที่นี่ ถึงอุปสรรคที่กว่าจะก้าวข้ามผ่านมาได้ใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ทุกวันนี้นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเจออุปสรรคร่วมกันมากมายจนเกือบจะปล่อยมือ เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้

         "ผมไม่เคยคิดที่จะทำศัลยกรรมเพราะมันเป็นอย่างนี้มาแล้ว แล้วเราอยู่ในวงการอย่างนี้ซึ่งเป็นตัวผมนะหน้าตาแบบนี้เงินก็ดีขึ้นงานก็ดีขึ้น ๆ เราไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนจมูกเปลี่ยนหู ไปกรีดตา ไปจับปากอะไร เพราะที่เราเป็นแบบนี้ก็ดีแล้ว ผมบอกเลยว่าถ้าชาติหน้าเป็นคนขอหน้าตาแบบนี้ แต่เพราะหน้าแบบนี้ของผมเลยทำให้เกิดปัญหากับภรรยาในช่วงก่อนที่จะคบกันเรากันได้เจออะไรด้วยกันมาหนักมาก (ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของคนที่ว่าหน้าตาแบบนี้ผู้ที่มาคบเป็นผู้หญิงกลางคืนชัวร์ถ้าไม่มีเงินไม่เอาหรอกคนพูดให้เราได้ยินเลยใครฟังก็จุก แล้วมองเราแบบหัวจรดเท้าเลยเวลาที่เราไปนั่งทางข้าวกับพี่เทพ) ซึ่งเราก็ขอเลิกเขาหลายครั้งมากแต่เขาก็ไม่เลิก แต่สุดท้ายแล้วเขาก็บอกว่าเลิกก็เลิก แต่เราอยู่ไม่ได้ตรงนี้เพราะเขาเปลี่ยนหน้าไม่ได้ มันก็ต้องเจอแบบนี้ไปตลอดชีวิตเราก็แต่เผอิญคือ เราอยู่กับเขาแล้วเราอบอุ่น"

สุเทพ สีใส และภรรยา 

            กับชีวิตที่มีแต่อุปสรรคกว่าจะมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ สุเทพ สีใส ต้องเจอกับอะไรบ้าง และ คำบูลลี่ วิจารณ์ที่ต้องเจอมาตลอดเขามีวิธีรับมืออย่างไร และสิ่งหนึ่งของชีวิตที่ทำให้ตลกคนดังนี้สู้ก็เพราะเขาต้องรักษาภรรยากับลูกคือสิ่งที่ดีและมีค่าที่สุดในชีวิต ติดตาม Club Friday Show สุเทพ สีใส เรื่องราวแบบเต็มๆ ในวัน เสาร์ ที่ 23 มกราคม กับเวลาใหม่ 17.30 – 19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34

 

 

 

 

สุเทพ สีใส ตลกชื่อดัง