นิวเคลียร์ ไปไม่ถูกเปิดเจอหน้าแฟนคนแรก ตอบคนขอให้รีเทิร์น เพชรจ้า

นิวเคลียร์ ไปไม่ถูกเปิดเจอหน้าแฟนคนแรก ตอบคนขอให้รีเทิร์น เพชรจ้า
ข่าวสด
29 ส.ค. 64
82

ถึงกับไปต่อไม่ถูกเปิดเจอหน้าแฟนคนแรก นิวเคลียร์ หรรษา เผยถึงแฟนคนแรก ตอบคนขอให้รีเทิร์น เพชรจ้า เลือกทางที่ดีที่สุดแล้ว

คุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา ล่าสุดในช่องยูทูบ Newclear Hansa สาว นิวเคลียร์ ได้นำรูปในอดีตสมัยเรียน รูปแฟนคนแรก และมีการเปิดไดอารี่เล่มแรกมาให้แฟนคลับได้เห็นกัน นอกจากนี้ยังมีรูปเพื่อนซี้ฝาแฝด เนย-แจม เนโก๊ะจัมพ์ ในสมัยเรียนด้วยกันอีกด้วย

นิวเคลียร์ หรรษา เปิดกล่องความทรงจำรูปวัยเด็กสมัยอนุบาล จนถึงสมัยเป็นนักร้อง แถมยังเปิดรูปแฟนคนแรก รวมถึงไดอารี่ แถมเทียบรูปชัดๆวัยเด็กคุณแม่กับลูกชาย น้องไทก้า มีความเป๊ะมาก

โดยเปิดกล่องเจอรูปแฟนคนแรกทำเอาสาวนิวเคลียร์บอกว่าไปไม่ถูกเลย เป็นคนที่แอบชอบตั้งแต่มัธยม แล้วเขาก็มาจีบ คบกันแบบเบบี๋ใสๆ แค่เดินไหล่ชนกันก็สปาร์กแล้ว เลิกกันเพราะเขาแอบเจ้าชู้ เลยเขียนรูปหน้าเขาแบบนี้ (เขียนรูปหน้าอดีตแฟนใส่เขาใส่เขี้ยว) เกลียดตัวเองที่เขียนว่าคนบ้า เป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนที่เรากรี๊ดมาก

ทั้งยังเชิญชวนแฟนๆคอมเมนต์อยากให้สาว "นิวเคลียร์" ทำอะไรให้ดูบ้าง ซึ่งก็มีแฟนๆ เรียกร้องทั้ง "เอาพี่อุ้มมาตอบQ&Aด้วยกันคะ น่ารัก สวยทั้งคู่" ทั้ง "อยากให้ไทก้ามาแจมบ่อยๆหลงไม่ไหว" ,"อยากให้พี่นิวพาพี่เนยพี่แจมมาทำคลิปเม้าธ์มอยถึงเรื่องเก่าๆกันค่ะ" และอีกมากมาย

โดยมีแฟนคลับที่ได้เขียนเข้ามาบอกว่าอยากให้ "นิวเคลียร์" กลับมาเป็นครอบครัวกับ "ดีเจเพชรจ้า"อีกครั้งด้วย ซึ่ง "นิวเคลียร์" ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์นี้ว่า "อะไรที่มันจบแล้ว เราได้ตัดสินใจไปแล้ว เลือกทางที่ดีที่สุดแล้วนะคะ"

newclear hansa