รีเซต

หวานกลางเขา!! เก็บตกงานฉลองมงคลสมรส รถเมล์ คะนึงนิจ และ บอล สุเมธ ที่เขาใหญ่

หวานกลางเขา!! เก็บตกงานฉลองมงคลสมรส รถเมล์ คะนึงนิจ และ บอล สุเมธ ที่เขาใหญ่
Entertainment Report_3
20 ธันวาคม 2563 ( 09:46 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เก็บตกงานฉลองมงคลสมรสของเจ้าสาวคนสวย "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" และ "บอล สุเมธ สุวรรณภูษาภรณ์" ที่เขาใหญ่ ในธีม Sumeth and the bus 

เก็บตกงานฉลองมงคลสมรส รถเมล์ คะนึงนิจ และ บอล สุเมธ ที่เขาใหญ่ 

หลังจากที่นักแสดงและพิธีกรคนเก่ง รถเมล์ คะนึงนิจ ควงเจ้าบ่าวสุดสมาร์ท บอล สุเมธ เข้าพิธีวิวาห์ตามประเพณีไทยและจีน เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ บ้านปาร์คนายเลิศ โดยมีครอบครัว ผู้ใหญ่ที่เคารพ และคนสนิท มาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งเป็นความตั้งใจของบ่าวสาวที่อยากจัดแบบเรียบง่ายที่สุด ล่าสุดเมื่อค่ำวานนี้ (19 ธ.ค.2563) รถเมล์และบอย ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งที่ Midwinter Green Restaurant เขาใหญ่ ท่ามกลางอากาศเย็น บรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีศิลปินดีว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม ร่วมขับกล่อมให้งานละมุนมากยิ่งขึ้น 

รถเมล์ คะนึงนิจ แต่งงาน

สำหรับบรรยากาศภายในงาน มีครอบครัว เพื่อนทั้งในและนอกวงการเดินทางไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้ง อาทิ น้ำฝน กุลณัฐ, กวาง วรรณปิยะ, แก้มบุ๋ม ปรียาดา, หนูแหม่ม สุริวิภา, เอ ไชยา รวมถึงนักแสดงในสังกัดโพลีพลัสท่านอื่น ๆ ฯลฯ งานนี้สาวรถเมล์ขนรถเมล์สีชมพูมาเป็นกิมมิกในงานเพื่อให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ #sumethandthebus แถมยังเปิดตัวด้วยการลงจากรถเมล์อีกด้วย เก๋สุด ๆ ตกกลางคืน เพื่อน ๆ ยังร่วมสนุกกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันแบบไม่กลัวหนาวกันเลยทีเดียว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  qqzine, namfonkullanut, lindsay_magic, pairrykaa, peace.kan, lerm09, aomatthaneeya, puttikorn, rodmayaloha