รีเซต

เปรี้ยว ฟุ้ง ร่วมงานกับ เวียร์ เรื่องแรกผ่านฉลุย ใน มรสุมสวาท

เปรี้ยว ฟุ้ง ร่วมงานกับ เวียร์ เรื่องแรกผ่านฉลุย ใน มรสุมสวาท
5 มกราคม 2559 ( 19:01 )
3.1K

          ลงจอให้แฟนๆ ละครได้ฟินกันไปสักพักแล้ว สำหรับละครเรื่อง “มรสุมสวาท” ละครแนวโรแมนติก – ดราม่า ของ บริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศทาง ช่อง 7 สี ที่งานนี้ได้นางเอก เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นครั้งแรก โดยมีเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มเพลย์บอยที่ไม่ศรัทธาในความรัก จนได้มาเด็กสาวที่เขาคิดอยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วย เขาพยายามทำทุกวิธีเพื่อให้ได้เด็กสาวนั้นมาครอบครอง จนเรื่องราวกลับกลายเป็นมรสุมที่พัดโหมกระหน่ำใส่ความรักของทั้งสองคน กำกับการแสดงโดย ธีระศักดิ์ พรหมเงิน 

          “เรื่องนี้รับบทเป็น กุมาริกา หรือ กวาง เราจะเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว และพยายามกระชับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว ซึ่งในเรื่องนี้เราจะเป็นคนที่แบกมรสุมไว้คนเดียว มีอะไรก็เก็บไว้คนเดียว เพราะไม่อยากให้คนอื่นเป็นห่วง พอเราได้มาเจอกับพี่เวียร์ ชีวิตเราก็เปลี่ยนไปเลย พ่อของเราเป็นหนี้เขา เราเลยไม่ได้เรียนต่อ แล้วก็ต้องออกมาหางานทำ เราต้องใช้เงินอย่างประหยัดมากๆ ถึงขนาดต้องเดินไปกลับจากที่ทำงาน แล้วก็พายเรือเข้าบ้านสวน ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กในเรื่องก็มีเรื่อยๆ ซึ่งเรื่องนี้พี่เวียร์เขาจะแอบมาจุ๊บเราตอนเราหลับ เพราะว่าเราเป็นเด็กด้วย พอเราเริ่มโตขึ้น เขาก็จะเริ่มเปิดเผยมาขึ้น ร่วมงานกับพี่เวียร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกก็สนุกดีค่ะ พี่เวียร์เป็นคนเฮฮา ทำให้เราไม่เกร็งเวลาเข้าฉากด้วย เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราได้ร้องเพลงประกอบละครด้วย ยังไงก็ฝากละครเรื่อง มรสุมสวาท ด้วยนะคะ เรื่องนี้ทั้งพี่เวียร์ เปรี้ยว แล้วก็ทีมงานทุกคนตั้งใจกันมาก สนุกแน่นอนค่ะ”

          สาวเปรี้ยวได้มาเล่นคู่กับหนุ่มเวียร์ทั้งที งานนี้แฟนๆ ละครจะพลาดได้อย่างไร เตรียมหมอนมารอจิกที่หน้าจอได้เลย แล้วพบกันในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่