รีเซต

เมฆ ปลื้ม เฉินเปียวฮอต! ยอดฟอลโล่พุ่ง

เมฆ ปลื้ม เฉินเปียวฮอต! ยอดฟอลโล่พุ่ง
Pannaput_tvs
16 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
4.5K

ออนแอร์ปุ๊บ..ยอดฟอลโล่ในโซเชียลพุ่งปั๊บ ทำเอา เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ที่รับบท “เฉินเปียว” ลูกน้องคนสนิทบอสสุดหล่อ ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ค่ายมงคล การละคร เป็นปลื้ม

แม้บทบาทจะเล่นยาก และไกลตัว แต่พอได้กำลังใจดีๆ จากผู้ชม หนุ่มเมฆ สู้สุดตัวครับผม


“ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครมากครับที่เอ็นดู อาเปียว!! ออนแอร์ปุ๊บยอดฟอลโล่ในโลกโซเชียลของผมก็พุ่งปรี๊ดดีใจมาก ไม่คิดว่าคาแรคเตอร์ “เฉินเปียว” ขรึม นิ่ง มีปมในใจจะมีคนพูดถึง เป็นงานยากสำหรับมือใหม่อย่างผมเพราะบทไกลตัว พี่เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา (ผู้กำกับ) บอกทุกอย่างลำดับความคิด..การวางตัว..คำพูด..น้ำเสียง ส่วนเรื่องบู๊มีกูรูอย่าง บอสแดเนียล (มิกค์ ทองระย้า) แนะนำเทคนิคให้ ไปอัพน้ำหนักเล่นเวทให้มีกล้ามชัดๆ ดูดุดันสมกับเป็นมาเฟีย ในเรื่องเฉินเปียวมีร้อยสักทั้งเสือขาว และมังกรทอง ฉากถอดเสื้อบู๊ก็มีเลยต้องฟิตกล้ามสู้พี่ๆ เค้า (หัวเราะ) ส่วนปมชีวิตดราม่าของตัวละครนี้ คือ เห็นพ่อแม่ถูกญาติตัวเองที่เป็นแก๊งเสือขาวด้วยกันฆ่าตาย ฉากนั้นผมร้องไห้ตะโกนหนักมากใช้เวลาถ่ายทำนานยากสุดๆ เป็นจุดเปลี่ยนให้เรามาอยู่แก๊งมังกรทองคู่แข่ง เพราะพระเอกให้มิตรภาพแท้จริงกับเฉินเปียว ส่วนเรื่องความรักก็มีนะครับคู่กับ ปุยฝ้าย (น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) พี่น้ำหวานเล่นน่ารักมากตามจีบเราตลอด ผ่านความเป็นความตายด้วยกันทั้งเรื่อง ย้ำนิดนึงเรื่องนี้ จูบจริง!! เล่นเรื่องเดียวคุ้มมาก..ความสุขครบรสจริงๆ ครับ ”


ตามดู “เฉินเปียว” มาเฟียหนุ่มผู้ภักดี รับบทโดย เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่องช่อง 7 สี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่