รีเซต

ฟีดแบกหน้าโรง "Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" 👨‍🚀 แอนิเมชั่นดีงามเรื่องล่าสุดจากพิกซาร์

ฟีดแบกหน้าโรง "Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" 👨‍🚀 แอนิเมชั่นดีงามเรื่องล่าสุดจากพิกซาร์
Jeaneration
14 มิถุนายน 2565 ( 13:45 )
747

ฟีดแบกคนดูหนัง Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ - นับว่าเป็นการกลับมาสานต่อความสำเร็จและความประทับใจของจักรวาลแอนิเมชั่นเรื่องดังในทศวรรษก่อน อย่าง Toy Story อีกครั้ง และนี่คือภาคแยกและเรื่องราวของเขาใน "Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" ของเล่นหุ่นยนต์นักบินอวกาศที่โปรดปรานของใคร ๆ ที่ในวันนี้ตำนานของเขากำลังจะกลายมาเป็นที่กล่าวขานบนจอใหญ่อีกครั้ง

เมื่อคืนวานนี้ (13 มิ.ย.) วอลต์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ได้ฤกษ์จัดฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเมืองไทยของ Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ หนังภาคแยกจาก Toy Story ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติกลุ่มแรก ๆ ได้มีโอกาสเข้าไปพิสูจน์และรับชมหนังเรื่องนี้กันบ้างแล้ว โดยกระแสตอบรับและผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้น หลายเสียงต่างบอกถึงความดีงามของหนังเรื่องนี้ และหลายคนเก็บเอาหนังเรื่องนี้ขึ้นหิ้งเป็นหนังประทับใจแห่งปีไปอีกเรื่องด้วยเช่นเดียวกัน

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ เป็นหนังที่จะพาคุณออกเดินทางสู่กาแล็กซีอันแสนแสนกว้างใหญ่หลังจากเขาและทีมถูกปล่อยทิ้งไว้ที่ดาวเคราะห์ร้าง ห่างจากโลกไป 4.2 ล้านปีแสง บัซ ไลท์เยียร์จึงพยายามหาวิธีเดินทางกลับสู่โลก โดยได้รับความช่วยเหลือจากหุ่นยนต์แมวเหมียวคู่ใจอย่าง ซ็อกส์ แต่ภารกิจของเขากลับซับซ้อนและยากยิ่งขึ้นเมื่อ เซิกร์ปรากฏตัว พร้อมแผนการลับ และกองทัพหุ่นยนต์สุดร้ายกาจ

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์
16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa