รีเซต

"นุ้ย สุจิรา" เลือดอาบ โดนจระเข้ฟาดหาง

"นุ้ย สุจิรา" เลือดอาบ โดนจระเข้ฟาดหาง
TNN ช่อง16
5 กรกฎาคม 2563 ( 10:37 )
529

 

อยู่ในช่วง Back to school ของหนูๆหลายคน แต่สำหรับ น้องรพี ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นุ้ย สุจิรา ที่ยังไม่ถึงกำหนดไปโรงเรียน เลยขอใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว พักให้เต็มที่ เล่นให้สุด ซึ่งงานนี้ดูเหมือนจะคึกคะนองเกินไปหน่อย น้องรพี ทำแม่นุ้ย เจ็บตัวเต็มๆ ถึงขั้นเลือดออกเลยทีเดียว

โดย นุ้ย สุจิรา โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว กำลังประคบเย็นบริเวณจมูก พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "รู้ละว่าทำมัยถึงอยากให้โรงเรียนเปิด วันนี้ลูกชายจรtเข้ฟาดหาง เต็มๆ หน้าหาหมอก่อนนะคะ #ฉันน้ำตาไหลเลย #เลือดก็ไหล"

ล่าสุด นุ้ย สุจิรา ให้คุณหมอเช็คอย่างละเอียด ซึ่งมีการอัพเดตให้แฟนคลับสบายใจ "สรุปไม่หักนะคะ ขอบคุณทุกความห่วงใย จากใจแม่เลยค่า คุณหมอบอกว่าเนื้อเยื่อฉีกจ้า  เหตุจากรพีกระโดดหมุนตัวขึ้นบนโซฟาที่แม่นั่งอยู่ ทำให้ส้นเท้าเข้ามาที่หน้าแม่เต็มๆปล.รูปสุดท้ายน่ากลัวนิดนะจ๊ะ หน้าแม่เอง #แม่ยังไหว ขอบคุณหมอกิผู้ใจดี ออกจากห้องผ่าก็มาดูให้น้องเลย"

นอกจากนี้ นุ้ย สุจิรา ได้อัดคลิปวีดีโอน่ารักๆกับลูกชาย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "Mama เจ็บ nose แม้รพีจะไม่ได้ตั้งใจทำให้แม่เจ็บ แต่รพีก็ขอโทษนะครับ แม่รักหนูนะครับ แม่ไม่โกรธเลยลูก เดี๋ยวแม่พาไปเรียนมวยน้า #ใช้ความสามารถในทางที่ถูก 5555 #rapeeleeraphante #radarapee"

 

ขอบคุณภาพ IG nuisujiraa

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000