รีเซต

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 งัดฉาย "7 ประจัญบาน" หนังไทยบู๊ตลก..ฮาลั่นสุดคลาสสิก

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 งัดฉาย "7 ประจัญบาน" หนังไทยบู๊ตลก..ฮาลั่นสุดคลาสสิก
Jeaneration
17 พฤษภาคม 2565 ( 19:00 )
725

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  เอาใจสายคอหนังสายบู๊สุดฮา เตรียมฉายภาพยนตร์  “7 ประจัญบาน” หนังที่ถูกสร้างในปี พ.ศ. 2545 เป็นเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามเวียดนาม โดยมี “เฉลิม วงศ์พิมพ์” นั่งแท่นผู้กำกับ และยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ,อัมรินทร์ นิติพน, เท่ง เถิดเทิง, น้าค่อม ชวนชื่น, ทศพล ศิริวิวัฒน์, แช่ม แช่มรัมย์ และ ประกาศิต โบสุวรรณ ซึ่งหนังออกฉาย  26 เมษายน พ.ศ. 2545  อีกทั้งยังกวาดรายได้กว่า  58 ล้านบาท เรียกว่าเป็นหนังแอคชั่นผสานคอมเมดี้สุดคลาสสิคที่สร้างเสียงหัวเราะได้ดีทีเดียว

เตรียมพบเรื่องราวของเหล่าผองเพื่อนทั้ง 7 ประจัญบาน นำโดย จ่าดับ จำเปาะ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง), หมัด เชิงมวย (เท่ง เถิดเทิง), ตังกวย แซ่ลี้ (ทศพล ศิริวิวัฒน์), อัคคี เมฆยันตุ์ (อัมรินทร์ นิติพน), ดั่น มหิทธา (พิเศก อินทรครรชิต), กล้า ตะลุมพุก (แช่ม แช่มรัมย์), จุก เบี้ยวสกุล (ค่อม ชวนชื่น) หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจรบเพื่อชาติ ก็ต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิดของตนเอง จนต้องมารวมตัวกันอีกครั้ง

เมื่อพวกเขามีแผนการยึดขุมทรัพย์ของพวกทหารอเมริกัน หลังจากที่สายของเสี่ยถนอม ได้จับตาดูความเคลื่อนไหวของพวกทหารจีไอ ก็ได้รู้ข้อมูลมาว่า พวกทหารอเมริกันมีการเคลื่อนไหวแอบขนย้ายทองคำกันในตอนกลางคืน ทำให้ 7 สหาย รับงานนี้ โดยไม่รู้เลยว่าสิ่งที่พวกเขาปล้นมานั้นเป็น “สารพิษ” ของผิดกฏหมายที่ทหารอเมริกันหวังจะใช้ทำลายเวียดกง ทหารอเมริกันเลยจับชาวบ้านที่นิวแลนด์เป็นตัวประกันเพื่อให้ 7 ประจัญบานนำสารพิษมาคืน ห้ามพลาดความสนุกกับภาพยนตร์ “7 ประจัญบาน”  ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

--------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa