รีเซต

“GMMTV” ออกประกาศปกป้อง “คริส พีรวัส” พร้อมใช้กระบวนการทางกฎหมายจัดการคนผิด

“GMMTV” ออกประกาศปกป้อง “คริส พีรวัส” พร้อมใช้กระบวนการทางกฎหมายจัดการคนผิด
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ตุลาคม 2566 ( 07:00 )
146

“GMMTV” ออกประกาศปกป้อง “คริส พีรวัส” พร้อมใช้กระบวนการทางกฎหมายจัดการคนผิด

          ก่อนหน้านี้มีผู้ใช้บัญชีเอ็กซ์บางรายได้โพสต์คลิปของหนุ่ม “คริส พีรวัส” ซึ่งเป็นคลิปที่มีถ้อยคำไม่เหมาะสม แถมมีเนื้อหาลักษณะส่อเสียด ล้อเลียน จนทำเอาทั้งเหล่าแฟนคลับและต้นสังกัดไม่ขออยู่เฉย GMMTV พร้อมร่อนแถลงการณ์พร้อมเอาเรื่องหลังจากทราบเหตุการณ์ดังกล่าว

อ่านข่าวต่อ : ปังมาก! “คริส พีรวัส” ถอยรถหรูป้ายแดง ฉลองวันเกิดอายุ 28 ปี

          “บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า กรณีที่มีแฟนคลับ และผู้ใช้บัญชีสื่อสังคมออนไลน์ X (Twitter) บางคนได้โพสต์คลิป “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และแสดงคำพูด ถ้อยคำที่มีลักษณะส่อเสียด ล้อเลียน นักแสดงในสังกัดของบริษัทฯ ด้วยข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง ถ้อยคำดังกล่าวเป็นถ้อยคำที่ทำร้ายความรู้สึกของนักแสดง และก่อให้เกิดความเข้าใจผิดจากบุคคลทั่วไป มีผลกระทบในการทำงานและเสื่อมเสียชื่อเสียงของนักแสดง เพราะมีผู้รับชมและเข้าไปดูคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง และไม่ควรมีการสนับสนุนการกระทำในลักษณะดังกล่าว”

          “บริษัทฯ ในฐานะตัวแทนนักแสดง ขอเรียกร้องให้ท่านหยุดการกระทำและพฤติกรรมดังกล่าวและไม่ส่งต่อและเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวในสื่อโซเชียล เพื่อเป็นการสนับสนุนและให้กำลังใจต่อนักแสดงโดยบริษัทฯ จะดำเนินการทุกวิถีทาง รวมทั้งใช้กระบวนการทางกฎหมายดำเนินคดีจนถึงที่สุดกับผู้กระทำการดังกล่าวไม่ว่าทางแพ่งหรืออาญา เพื่อมีให้เกิดความเสียหายกับนักแสดงต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน...บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด…20 ตุลาคม 2566”