อยากฟรุ้งฟริ้งบ้าง!! วาววา ณิชชา พักโหมดแซ่บ โดดรับหวานใน Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์

อยากฟรุ้งฟริ้งบ้าง!! วาววา ณิชชา พักโหมดแซ่บ โดดรับหวานใน Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์
Entertainment Report_3
16 มี.ค. 64
225

ข่าวบันเทิงวันนี้

วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เบรกความแซ่บ กลับมารับบทนางเอกสายหวานฟรุ้งฟริ้งในซีรีส์ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ หวานได้ใจจริง ๆ 

วาววา ณิชชา พักโหมดแซ่บ โดดรับหวานใน Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์

งานแน่นที่สุดในยุคโควิด-19 นาทีนี้ต้องยกให้ สาวฮอต วาววา ณิชชา นางเอกฟรีแลนซ์ ที่ตอนนี้ผู้จัดคนไหน ๆ ก็อยากให้ สาวแซ่บไฟลุกวาววาไปรับบทร้าย บทแรงพริกสิบไร่กันทั้งนั้น แต่งานนี้มีอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ กับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ๆ ของเธอ ในซีรีส์ที่ดีต่อใจ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ผลงานการผลิต Original Series สุดปัง ที่ขอหยิบอีกด้านของสาววาววาฉีกลุคเดิม ๆ สลัดคราบจากทุกบทบาทเดิม ๆ มารับบทสาวหวานไม่ใส่น้ำตาล คืนบัลลังก์นางเอกเต็มตัวอีกครั้งประกบพระเอกสายเกรียน เก้า จิรายุ ที่เคมีตรงกันเป๊ะ 

วาววา ณิชชา

วาววา ณิชชา

แถมยังปล่อยเบื้องหลังเรียกน้ำย่อยมาให้เราฟินกันบ่อย ๆ ซึ่งแค่ได้ยินชื่อเรื่อง Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ก็รับประกันได้เลยว่า องค์ประกอบต่าง ๆ และจังหวะดนตรีของซีรีส์เรื่องนี้ต้องโดนใจ มาพร้อมความบันเทิงแน่น ๆ ที่สำคัญยังมีฉากไฮไลท์โหมดฟรุ้งฟริ้งที่สาววาววาบินไปถ่ายทำไกลถึงเชียงใหม่ สุดแสนจะโรแมนติกอีกเพียบ บอกเลยว่าใครพลาดซีรีส์เรื่องนี้ คุณจะไสเจีย..เสียใจอย่างแรง!! รอรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 27 เดือนมีนาคม 2564 นี้แน่นอน!!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :