รีเซต

4ต่อ4 แฟมิลี่เกม คัมแบ็กลงจอ ช่องวัน31 เกลือ กิตติ เปิดซิงพิธีกรเกมส์โชว์ครั้งแรก!!

4ต่อ4 แฟมิลี่เกม คัมแบ็กลงจอ ช่องวัน31  เกลือ กิตติ เปิดซิงพิธีกรเกมส์โชว์ครั้งแรก!!
nuatong_tvs
10 มีนาคม 2559 ( 12:00 )
5.2K

เป็นเกมส์โชว์เพื่อครอบครัวที่เคยสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้ว ล่าสุดช่องวัน31 เตรียมนำ “4ต่อ4 แฟมิลี่เกม” สุดยอดเกมโชว์เพื่อครอบครัวในตำนาน กลับมามอบความสนุกให้ผู้ชมอีกครั้ง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. พร้อมผุด “4ต่อ4 เซเลบริตี้” ที่ได้เหล่าเซเลบริตี้ ศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง หมุนเวียนเปลี่ยนกันมาเสริมทัพความสนุกทุกเย็นวันเสาร์ เวลา 17.00 น. งานนี้ได้หนุ่มอารมณ์ดี เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล มารับหน้าที่เป็นพิธีกรเกมส์โชว์ครั้งแรก ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นสุดๆ

“ตอนแรกที่ทราบจากพี่บอยว่าต้องมาทำพิธีกร รายการ “4ต่อ4 แฟมิลี่เกม” บอกตรงๆ ว่าเครียดมาก แม้ผมจะเคยทำพิธีกรรายการมาก่อน แต่ก็ไม่เคยทำคนเดียว นี่คือครั้งแรกที่ต้องเป็นพิธีกรเดี่ยวในรายการเกมส์โชว์ ไม่รู้ว่าจะบิ้วท์ให้คนดูสนุกยังไง ผมจึงต้องทำการบ้านหนักมาก ดูตัวอย่างรายการ“4ต่อ4 แฟมิลี่เกม” จากทั่วโลก ซึ่งรายการนี้ถูกทำมาแล้วถึง34ประเทศ รวมถึงเปิดไปดูเวอร์ชั่นเก่าที่พี่เป๊ะ-กนิษฐ์ สารสิน เคยทำไว้ด้วย แล้วก็นำมาปรับใช้ให้เป็นสไตล์ของผม ใส่ความสนุกสนาน ความเป็นกันเอง มีเล่นมีหยอดมุกกับผู้เข้าแข่งขัน เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาเล่นเกมกับคนในครอบครัว ทำให้ “4ต่อ4 แฟมิลี่เกม” กลับมาครั้งนี้สนุกและเข้มข้นขึ้นครับ แล้วเรายังเปลี่ยนรูปแบบคำถามให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าแข่งขันมากขึ้นด้วย ซึ่งทีมที่ชนะจะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท ได้เข้าไปเล่นรอบแจ็คพอตลุ้นเงินรางวัล 50,000 บาท และสามารถรักษาแชมป์ได้ถึง 5 สมัย ส่วน “4ต่อ4 เซเลบริตี้” เราจะเชิญผู้เข้าแข่งขันตามสาขาอาชีพต่างๆ มาแข่งกัน ทีมใดชนะก็จะได้เข้ารอบไปแข่งกับทีมดาราที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา เพื่อชิงเงินรางวัลแจ็คพอต 50,000 บาท ผมรับประกันเลยว่าคนดูจะได้ทั้งความสนุกพร้อมความรู้รอบตัวที่ผมกับทีมงานช่วยกันเลือกสรร และจะสนุกยิ่งขึ้นเมื่อคุณผู้ชมชักชวนคนในบ้านมานั่งลุ้นคำตอบด้วยกันเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวอีกทางหนึ่งครับ”

ติดตามชมรายการ “4ต่อ4 แฟมิลี่เกม” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา18.30 น. ประเดิมความสนุกแรกวันจันทร์ที่ 7 มีนาคมนี้ และ “4ต่อ4 เซเลบริตี้” ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. เริ่มเทปแรกวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ ทางช่องone31

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety