รีเซต

'ทอม ครูซ' นำทัพ!! คนบันเทิงร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 'สมเด็จพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3'

'ทอม ครูซ' นำทัพ!! คนบันเทิงร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 'สมเด็จพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3'
TNN ช่อง16
6 พฤษภาคม 2566 ( 13:21 )
100

นอกจากเหล่าประมุข, ผู้นำประเทศและตัวแทนประเทศ ที่มีภาพลัดฟ้าเข้าร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก “สมเด็จพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3” หรือ “คิงชาร์ลส์” และ “สมเด็จพระราชินีคามิลลา” ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในช่วงบ่ายวันนี้ (6 พ.ค. 66)

 

ในส่วนของคนบันเทิงเองข่าวว่ามีการเพิ่มชื่อของ “ทอม ครูซ” (Tom Cruise) พระเอกและผู้สร้างคนดังแห่งหนัง Top Gun: Maverick เข้ามาด้วยในช่วงนับถอยหลัง รวมไปถึง “นิโคล เชอร์ซิงเกอร์” (Nicole Scherzinger) แห่งวง The Pussycat Doll ไม่นับรวมคาแรกเตอร์การ์ตูนดังอย่าง “วินนี่ เดอะ พูห์” (Winnie-the-Pooh)

 

 

"เคที่ เพอร์รี่ - ทอม ครูซ - นิโคล เชอร์ซิงเกอร์"

ภาพจาก: IMDb

 

ซึ่งตามข่าวระบุว่าทั้ง “ทอม ครูซ,” “นิโคล เชอร์ซิงเกอร์” รวมถึง “วินนี่ เดอะ พูห์” ล้วนแต่เคยปรากฎตัวในพระราชพิธีสำคัญของราชวงศ์อังกฤษ โดย “ทอม ครูซ” นั้นมีภาพได้รับเชิญเข้าร่วมพิธีศพเจ้าหญิงไดอาน่า เมื่อปี ค.ศ. 1997 ด้วย

 

ส่วนทัพศิลปินขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตผลัดแผ่นดินในวันที่ 7 พฤษภาคม หรือ 1 วันหลังพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ล่าสุดยังคงยืนยันไลน์อัปเดิมนำโดย “เคที่ เพอร์รี่” (Katy Perry) ศิลปินหญิงชาวอเมริกัน ที่ปัจจุบันคบหาและมีทายาทกับ “ออร์แลนโด บลูม” (Orlando Bloom) พระเอกชาวอังกฤษ ร่วมด้วยบอยแบนด์ระดับตำนานของแดนผู้ดีวง Take That และศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง “ไลโอเนล ริชชี่” (Lionel Richie), “อันเดรอา โบเชลลี่” (Andrea Bocelli) และอีกมากมาย

 

ผู้ชมทรูวิชั่นส์สามารถเกาะติดการถ่ายทอดพระราชพิธีสำคัญนี้ได้สดๆ ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง BBC NEWS (174// 780//785) รวมถึงช่อง CNN (778) และช่อง TNN (777) ตั้งแต่เวลา 13.30 – 21.30 น. ตามเวลาในไทย

 

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IG takethat