รีเซต

เขากลับมาแล้ว! "Puss in Boots: The Last Wish" งัดทีเซอร์แรก เพื่อมาปิดตำนาน

เขากลับมาแล้ว! "Puss in Boots: The Last Wish" งัดทีเซอร์แรก เพื่อมาปิดตำนาน
Jeaneration
17 มีนาคม 2565 ( 09:00 )
944

นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากหนังแอนิเมชั่นชื่อดังในตำนานอย่าง "Shrek" มาสู่ภาคแยกภาคเดี่ยวเป็นของตัวเอง และในตอนนี้เจ้าเหมียว 9 ชีวิตที่ทั้งหล่อและเท่จะกลับมาอีกครั้ง และน่าจะเป็นการทิ้งทวนกับตำนานครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายใน "Puss in Boots: The Last Wish" ภาคใหม่ที่รอคอยกันมาแสนนาน ล่าสุดได้ฤกษ์ส่งทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้ยลโฉมแล้ว

Puss in Boots: The Last Wish กลับมาพร้อมกับตัวละครที่คุ้นเคยและสมทบด้วยตัวละครใหม่ที่น่าหลงใหล "แอนโตนิโอ แบนเดอรัส" ยังคงมารับหน้าที่เป็นเงาเสียงให้กับเจ้าเหมียวนักสู้เจ้าของชื่อเรื่องอีกครั้ง โดยที่มี "ซัลมา ฮาเย็ค" ยังคงกลับในคาแรกเตอร์ 'คิตตี้ ซอฟต์ พาวส์' ที่เปรียบเสมือนเป็นคู่หูและนางเอกเคียงข้างเจ้าพุชอีกครั้ง และในภาคนี้ยังมี "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" เสริมทัพมาพากย์เสียงเป็น 'โกลดิล็อกส์' และ "ฮาร์วีย์ กิลเลน" พากย์เป็น 'เปรโร่'

ดรีมเวิรก์ส แอนิเมชั่น ได้ปล่อยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของ Puss in Boots: The Last Wish ออกมาด้วย โดยระบุว่า จากการผจญภัยต่อเนื่องเป็นทศวรรษ พุช อิน บู๊ทส์ ได้ค้นพบแพสชั่นได้ค้นพบว่าการเพิกเฉยต่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิตของเขา ส่งผลกระทบต่อทั้ง 9 ชีวิตที่เขามีไปเรื่อยๆ และในภารกิจใหม่ที่จะกลายเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืตของเขากำลังจะเกิดขึ้น โดยมีเดิมพันที่นี่อาจจะเป็นชีวิตที่ 9 ที่เป็นชีวิตสุดท้ายของเขา...

ในภาคนี้ยังมาพร้อมกับทีมนักแสดงชั้นนำที่มาร่วมสมทบพากย์เสียงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "จอห์น มูลานีย์", "โอลิเวีย โคลแมน", "แซมสัน คาโย", "แวกเนอร์ มูโอรา", "แอนโทนี่ เมนเดส", "ดาวีนี่ จอย แรนดอลฟ์" และ "เรย์ วินสโตน" โดยหนังมีคิวฉายในอเมริกาช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ส่วนในเมืองไทยบ้านเรานั้นได้ล็อกคิวฉายไว้ 6 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa