รีเซต

มื้อนี้หวานมาก!! อาเล็ก-เต้ย ควงแขน ปิ้งหมูเกาหลี ไม่มีเครื่องเคียง มีแต่เธอเคียงคู่

มื้อนี้หวานมาก!! อาเล็ก-เต้ย ควงแขน ปิ้งหมูเกาหลี ไม่มีเครื่องเคียง มีแต่เธอเคียงคู่
Entertainment Report_1
5 มิถุนายน 2561 ( 16:59 )
8.8K

จับมือกันข้ามผ่านกระแสโจมตีความรักมาตั้งแต่เริ่มเปิดตัว งานนี้นางเอกสาวตัวเล็ก เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เจอศึกหนักสุด เพราะหลังจากเลิกกับ อเล็กซ์ เรนเดล เปลี่ยนความสัมพันธ์กันเป็นเพื่อน  ก็เว้นระยะหัวใจอยู่พักใหญ่ ก่อนจะมาคบกับเพื่อนในกลุ่มของอดีตแฟนเก่า อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ งานนี้ฝั่งรักครั้งเก่าและรักครั้งใหม่ ไม่มีอะไรติดใจกัน มีเพียงแต่ชาวโซเชียลที่ดูจะไม่โอเคกับความรักครั้งนี้ ทำให้ทั้งคู่เลยไม่ค่อยได้โชว์หวานออกสื่อ หรือโพสต์ลงไอจีเหมือนคู่รักคนอื่น แต่ก็จับมือกันข้ามผ่านดราม่ามาฉลองครบ 1 ปีที่คบกันไปเมื่อเร็วๆ นี้

 

1

โพสต์ที่แชร์โดย Alek Teeradetch (@lekteeradetch) เมื่อ


ซึ่งจริงๆแล้ว ส่วนมากเวลาทั้งคู่ก็จะหมั่นเติมความหวานให้กัน เที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยครั้งเพียงแต่เราไม่เคยเห็นรูปคู่เท่านั้นเอง ล่าสุดทั้งคู่จูงมือกันไปกิมหมูย่างเกาหลีที่สยาม และทางร้านได้ขอเก็บภาพทั้งคู่เอาไว้พร้อมทั้งลงไอจี ทำให้แฟนคลับอย่างเราที่คอยตามเชียร์ทั้งคู่อยู่ ได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่บ้าง แหมดาราก็มีหัวใจนะ ให้เขาได้หวานกันบ้าง

 

โพสต์ที่แชร์โดย Alek Teeradetch (@lekteeradetch) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา toeyjarinporn , laya_non_sike, nicetwomeatuthailand,  lekteeradetch
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID