แชร์บันทึกรัก! “เบลล่า-เวียร์” เปิดจองโฟโต้บุ๊ก หนุนพัฒนาวัคซีนโควิด

แชร์บันทึกรัก! “เบลล่า-เวียร์” เปิดจองโฟโต้บุ๊ก หนุนพัฒนาวัคซีนโควิด
Daradaily
15 ก.พ. 64
65

แชร์บันทึกรัก! “เบลล่า-เวียร์” เปิดจองโฟโต้บุ๊ก หนุนพัฒนาวัคซีนโควิด

        ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของคู่รักสุดหวาน “เบลล่า ราณี” และ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หลังล่าสุดทั้งคู่เปิดจองโฟโต้บุ๊ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ เพื่อนำเงินบริจาคเข้าโครงการ ‘จุฬาฯ-ใบยา วัคซีนเพื่อคนไทย’ พร้อมเชิญชวนแฟนคลับเป็น #ทีมไทยแลนด์ หนุนนักวิจัยไทยสู้ไม่หยุดพัฒนาวัคซีนโควิดได้เองในประเทศ

            โดย “เบลล่า” เผยความรู้สึกว่า “พวกเราแค่อยากให้ความทรงจำของเรามันเป็นสิ่งที่จับต้องได้และมันคงจะดีหากเราได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การเดินทางนี้ไปด้วยกันกับหลายๆ คน…”

            พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังเผยอีกว่า “เราสองคนตั้งใจนำ ‘โฟโต้บุ๊กบันทึกการเดินทาง #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ มาจำหน่ายเพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โครงการวัคซีนเพื่อคนไทย โดยมูลนิธิซียูเอ็นเทอร์ไพรส์   เพื่อเชียร์นักวิจัยไทยและร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับทีมไทยแลนด์ที่กำลังสู้ไม่หยุดวิจัยพัฒนาและผลิตวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 วัคซีนจากฝีมือคนไทยเพื่อคนไทยอีกนับล้านคน โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย’

        ทั้งนี้ขอเชิญชวนแฟนคลับและคนไทยทั่วประเทศร่วมเป็นทีมไทยแลนด์ มาร่วมทำบุญกันเยอะๆ   สามารถสั่งจอง ‘โฟโต้บุ๊กบันทึกการเดินทางของ เบลล่า-เวียร์’ #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ จะผลิตทั้งสิ้น 2,000 เล่ม จำหน่ายราคาเล่มละ 690 บาท (ฟรีค่าจัดส่งทั่วไทย)  สั่งจองได้ที่ Line Id : Icelandphotobook  และโอนเงินเข้าบัญชี ราณี แคมเปน (Ranee Campen) ธนาคารไทยพาณิชย์ หมายเลขบัญชี 432-0-83715-7  (เท่านั้น) สอบถามรายละเอียดโครงการวัคซีนเพื่อคนไทยเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2576-5500 หรือเว็บไซต์ www.CUEnterprise.co.th / ไลน์ @CUEnterprise และเฟซบุ๊ก CUEnterpriseOfficial  https://www.facebook.com/103069944989280/posts/146788650617409/