รีเซต

"ขุนพันธ์ 2" กลับมาปลุกตำนาน หวนคืนดวลศรัทธา-ล่าอาคม จัดโปรแกรมฉายซ้ำอีกครั้ง

"ขุนพันธ์ 2" กลับมาปลุกตำนาน หวนคืนดวลศรัทธา-ล่าอาคม จัดโปรแกรมฉายซ้ำอีกครั้ง
Jeaneration
17 มิถุนายน 2563 ( 18:00 )
2.5K

ข่าวสารวงการหนัง ขุนพันธ์ 2

เขากลับมา...เมื่อความยุติธรรมเลือนหาย การรวมตัวของเหล่าเสือ ดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม “ขุนพันธ์ 2” อีกครั้ง 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ในโอกาสพิเศษในโรงภาพยนตร์กับการกลับมาของมือปราบวีรบุรุษคงกระพัน ในอภิมหาภาพยนตร์แอคชั่นเหนือจินตนาการ เมื่อขุนพันธ์ต้องมาปะทะกับเหล่าเสือในตำนานที่อาคมเข้มแข็งไม่แพ้กัน ใน “ขุนพันธ์ 2” ภาพยนตร์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฮือฮาแห่งปีจากแฟนหนังแอคชั่นมาแล้ว

พร้อมจัดหนักจัดเต็มกับรวมตัวกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงชายระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ปะทะบทบาทกันทั้งดราม่าเข้มข้น รวมถึงบู๊แอคชั่นแบบเต็มพิกัด ในภารกิจปราบเสือในตำนาน ของนายตำรวจมือปราบหนึ่งเดียวอย่างขุนพันธ์ ที่มีอาวุธ วิชาอาคม กำบังตัว คงกระพันชาตรี ในการกำราบเหล่าเสือที่โด่งดังมาแล้ว

ขุนพันธ์ 2 เข้มข้นขึ้นไปอีกเมื่อ ขุนพันธ์ฯ (อนันดา เอเวอริงแฮม) เผชิญกับอุปสรรคและความจริงที่ว่า ผู้คนไม่ศรัทธาตำรวจ ชาวบ้านลุกขึ้นมาเป็นโจร ข้าราชการล้วนหาผลประโยชน์ใส่ตัว ลูกน้อง เพื่อนตำรวจถูกโจรร้ายฆ่า เขาถูกให้พักราชการ ทำให้ขุนพันธ์ตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่มกับ เสือฝ้าย (พันเอก วันชนะ สวัสดี) หัวหน้าชุมโจรเชิ้ตดำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคกลาง ซึ่งมีอาคมสะกดทุกสิ่งหยุดนิ่ง และพละกำลังมหาศาล รวมถึงอำนาจและไพร่พล อันน่าหวั่นเกรง

โดยมีมือขวาคนสนิทคือ เสือใบ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) จอมโจรมหาเสน่ห์ ผู้มีอาคม การต่อสู้ด้วยวิชากระสุนคต และตระกรุดแคล้วคลาด การเดินทางสู่ถ้ำเสือชุมโจรของขุนพันธ์ในนาม “เสือบุตร์” จึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมบทพิสูจน์ที่ว่า “ใครว่าเสือ 3 ตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้

ติดตาม ขุนพันธ์ 2 ได้ใรงภาพยนตร์ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ พร้อมๆ กับโปรแกรมหนังไทยที่คิดถึง อย่าง "สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก", "พี่มาก..พระโขนง", "แสงกระสือ" และ "ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2.2" ที่จะกลับมาสร้างความประทับใจคนดูในโรงหนังอีกรอบ

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<