รีเซต

ไม่โกรธค่ะ!! ไก่ วรายุฑ เปิดใจไร้ปัญหา ริชชี่ มองเป็นเรื่องขำหลัง ม้า ออกมาแฉปัญหาในกอง

ไม่โกรธค่ะ!! ไก่ วรายุฑ เปิดใจไร้ปัญหา ริชชี่ มองเป็นเรื่องขำหลัง ม้า ออกมาแฉปัญหาในกอง
Entertainment Report_3
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:42 )
3.2K
17

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ผู้ผลิตละครชื่อดัง “ซ่อนเงารัก” ออกมาเปิดใจหมดเปลือก หลังจากเกิดประเด็นร้อนเมื่อ “ม้า อรนภา กฤษฎี” เพื่อนสนิทออกมาแฉถึงสาเหตุที่เปลี่ยนตัวนางเอก “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” เพราะไม่มีวินัย มั่นใจในตัวเองสูง โดยผู้จัดฯ คนดังยืนยันว่าไม่มีปัญหากับริชชี่ ตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่เคยคุยกัน มองเป็นเรื่องขำๆ ไม่โกรธเพื่อนซี้ที่ออกมาพูดแทน     

 

ไก่ วรายุฑ ซ่อนเงารัก

 

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงไปทั่วทั้งเมือง หลังจากที่ ม้า อรนภา เพื่อนสนิทของผู้จัดฯ ละคร ซ่อนเงารัก อย่าง ไก่ วรายุฑ เผยกลางรายการข่าวชื่อดังถึงสาเหตุที่ต้องเปลี่ยนนางเอก เพราะทนพฤติกรรมของนางเอกไม่ไหว ไม่มีวินัย และความมั่นใจในตัวเองสูง รวมไปถึงทีมงานที่เดินเข้ามาขอลาออกพร้อมน้ำตา หลังจากนั้นได้เกิดกระแส #saveริชชี่ ไปทั่วโลกออนไลน์ แถมยังมีกระแสตีกลับมาหาผู้จัดฯ อย่างไก่ วรายุฑ และม้า อรนภา อีกด้วย 

 

 

งานนี้มีโอกาสได้เจอ ไก่ วรายุฑ ที่งานเปิดวิกบิ๊ก 3 ที่สยามพารากอน ผู้จัดฯ คนเก่งเลยถือโอกาสชี้แจงแถลงไขทุกข้อสงสัยที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าสาเหตุที่เปลี่ยนนางเอก เพราะบทเป็นมาแบบนี้ตั้งแต่แรก ยืนยันไร้ปัญหากับนางเอกสาวริชชี่ พร้อมบอกไม่โกรธเพื่อนซี้ม้า ที่นำเรื่องออกมาพูด เข้าใจว่าเป็นคอนเซ็ปต์รายการ แถมมองเป็นเรื่องขำๆ ที่คนด่าค่อนเมือง และยังเปิดใจต่ออีกว่า... 

 

ไก่ วรายุฑ แจงดราม่า ริชชี่ ซ่อนเงารัก

 

ขอถามเรื่องการเปลี่ยนตัวนักแสดง?
ไก่ วรายุฑ : ในบทมันเป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะคะ เราก็ต้องเปลี่ยนตัว เพราะหนึ่งมันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาไฟมงไฟไหม้ในเรื่องราว เราก็ต้องเปลี่ยนตัวละคร ในบทเค้าเขียนว่าอย่างนั้น ศัลยกรรมทำหน้าใหม่ ทีนี้ถ้าศัลยกรรมแล้วหน้าริชชี่ก็ออกมาเหมือนเดิม ถ้าเราเปลี่ยนตัวละครใหม่เท่ากับเปลี่ยนหน้าใหม่ ไม่ได้เปลี่ยนกลางอากาศค่ะ น้องเค้าก็รู้ น้องเค้ารับทราบอยู่แล้ว

 

ข้อความที่พี่ไก่โพสต์ในไอจี?
ไก่ วรายุฑ : ก็ทุกคนถาม พี่ไก่เกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องเปลี่ยนตัว โน่นนี่นั่น คือรำคาญ ก็ถือโอกาสโปรโมทละครพี่เลย ไปถามคนอื่นบ้างได้มั้ย ทำไมมาถามชั้นอยู่คนเดียว

 

คนมองว่าโยนไม้ต่อให้ริชชี่?
ไก่ วรายุฑ : ทุกคน นี่ชั้นยังไม่ได้คุยอะไรกับน้องเลยนะ คนคิดกันไปเองหมด ทุกคนคิด แฟนคลับคิด สื่อคิด พี่ไม่เคยคิดอะไรเลย ปัญหามันก็มีปกติในการทำงาน ไม่ได้ปูด้วยพรมด้วยดอกกุหลาบ ทำงานกับทุกคนก็มีปัญหาอยู่แล้ว นิดๆ หน่อยๆ เรื่องปกติ 

 

ช่วงที่มีปัญหาได้คุยกับริชชี่บ้างมั้ย?
ไก่ วรายุฑ : ในกองนี้ พี่ได้ไปประมาณ 4-5 ครั้ง ส่วนมากพี่อี๊ดจะเป็นคนคุมทั้งเรื่องนะคะ ก็เลยเห็นบ้างไม่เห็นบ้าง

 

กระแสโจมตีพี่ไก่เยอะ?
ไก่ วรายุฑ : โจมตีพี่เรื่องอะไร พี่อยากกถาม พี่อยู่วงการฯ มา 40 กว่าปี พี่เคยทำร้ายเด็กเหรอ พี่เคยเอาเปรียบเด็กมั้ย พี่เคยฆ่าเด็กมั้ย แต่ตอนนี้เด็กจะทำให้เพื่อนๆ หรือคนที่รักเค้าฆ่าพี่โดยไม่รู้ตัว เด็กก็ไม่รู้เรื่องอะไร แต่คนที่เข้าข้างเด็ก รักเด็กจะฆ่าพี่ ยื่นเครื่องมือ ยื่นมีดมาฆ่าพี่เอง แต่พี่กับริชชี่ยังไม่ได้คุยกันเลย แล้วก็ไม่ได้โกรธกัน ทะเลาะกัน ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นกับพี่เลย กับเค้าเลย 

 

ที่พี่ม้าออกมาพูด?
ไก่ วรายุฑ : โอ้ย ม้า อรนภา กฤษฎี ทำรายการคุยข่าวใส่ไข่ บังเอิญใส่ไข่เยอะไปหน่อย แล้วเค้าทำรายการอย่างนี้ เค้าก็ต้องพูดให้รู้สึกมันเยอะ แล้วน้ำเสียงม้าด้วย เพราะฉะนั้นที่เค้าพูดอะไรออกไปเนี่ย มันเกินโอเวอร์ เพราะฉะนั้นม้า เบาๆ หน่อยนะ (หัวเราะ)    

 

ตอนนั้นคือปรับทุกข์กับพี่ม้า?
ไก่ วรายุฑ : ไม่ได้ปรับทุกข์ค่ะ พี่ไม่มีทุกข์ มีแต่ความสุขกับการทำงาน ปัญหาถามว่าทุกกองมีมั้ยก็ต้องมี ก็คุยกันปกติ    แต่การทำข่าวมากกว่าปกติ มันก็เลยเป็นอะไรๆ ที่เราได้ยิน 

 

โกรธพี่ม้ามั้ย?
ไก่ วรายุฑ : ไม่โกรธๆ ปกติ คือม้าเค้าเป็นคนแบบนั้นอยู่แล้ว เค้าอาจจะรักเรามากเกินไป เลยพูดๆ ใส่ไป 

 

 

กระแสตีกลับหาพี่ไก่เยอะเหมือนกัน รู้สึกอะไรมั้ย?
ไก่ วรายุฑ : พี่ไม่รู้สึกอะไร พี่เป็นพวกทนแดดทนฝน ทนมา 50 ปีแล้ว จะตายวันนี้ก็เพราะมีดเด็กหรือแฟนคลับเด็ก พวกที่ด่าพี่ ว่าพี่ โกรธน้องแทนพี่ เคยเจอริชชี่มั้ย เคยทำงานกับริชชี่มั้ย รู้จักสันดานนิสัยพี่มั้ย พี่เป็นคนอย่างนั้นเหรอ อยู่ๆ ก็มาด่าพี่ พี่โกรธพวกนั้นมากกว่า ไม่รู้อะไรก็ด่าซะแล้ว เหมือนเราเป็นกระโถนไม่พอใจอะไรก็ถุยลงมา แต่กระโถนอย่างชั้นก็ไม่สึกหรอค่ะ   

 

ปัญหาอะไรในกองที่เจอ?
ไก่ วรายุฑ : เป็นเรื่องปกติ อย่างดาราใส่วิกทั้งวันมันก็คันหัว ริชชี่ใส่ก็บอกพี่คันหัว เจ็บหัว 

 

เรื่องทีมงานถึงขั้นขอลาออก?
ไก่ วรายุฑ : เค้าลาออกจะไปมีผัวค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้เกี่ยวกับกรณีน้อง

 

ยืนยันไม่มีปัญหากับน้อง?
ไก่ วรายุฑ : ถ้ามีปัญหาเค้าคงไม่ไปออกรายการพี่ต๋อยให้พี่หรอกนะ วันไหว้เค้าก็ไป ไปกับน้องมารีน่า คนที่น่าสงสารสิ มารีน่า ทำไมแฟนมารีน่าไม่ออกมาพูดบ้างล่ะ เพราะมารีน่าต้องไปรับต่อ เป็นช่วงที่ตัวละครเลวร้ายด้วย คนก็มาด่าพี่เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนสันดานด้วย ตัวละครมันเป็นสีเทา

 

รู้สึกยังไงบ้างละครเราเป็นกระแสขนาดนี้?
ไก่ วรายุฑ : ชอบๆ ด่ามาเถอะค่ะ ขอให้ดูนะ ด่ามาเลย ยินดี 

 

สรุปเป็นเรื่องเข้าใจผิด?
ไก่ วรายุฑ : เป็นเรื่องที่คนอื่นพูดทั้งนั้นเลย หนูเคยได้ยินพี่พูดมั้ย ไม่เคย มีใครเคยได้ยินริชชี่พูดมั้ย ไม่เคย แต่สิ่งที่ได้ยินคืออะไร แฟนคลับ คนอื่นพูดหมดเลย อยากจะบอกว่าด่าได้นะคะ ไม่ว่าไม่โกรธ แต่อยากให้รู้ที่ควรหรือไม่ควร แล้วคอยดูละครตอนจบจะเป็นยังไง 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ซ่อนไม่ได้! ม้า อรนภา เผยกลางรายการ ไก่ วรายุฑ เล่าเปลี่ยนนางเอกเพราะปัญหาเยอะ ทีมงานขอลาออก! (มีคลิป)

>> อยากให้เปิดใจ!! มารีน่า ขอโอกาสคนดู หลังรับไม้ต่อ ริชชี่ ใน ซ่อนเงารัก

>> เซอร์ไพรส์หนักมาก!! ช่องวัน31 เปิดตัวละครดังปี 2563 การันตี ดียกผัง ดังยกช่อง ดาราแน่นจอ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  richyoranate, kai_varayuth, maornapa