รีเซต

ซีนนี้พี่ชอบ!! รวมช็อตสุดฟิน ไบร์ท-วิน ยังคั่นกู อยู่คู่ตลอดไป

ซีนนี้พี่ชอบ!! รวมช็อตสุดฟิน ไบร์ท-วิน ยังคั่นกู อยู่คู่ตลอดไป
p
3 กันยายน 2563 ( 14:20 )
782
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพราะเรา(ยัง)คู่กัน ตอนจบ ใกล้เข้ามาทุกที ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจรยังคงทำแฟนๆ ฟินกับเรื่องราวความรักของพวกเขา วันนี้ทีมงานทรูไอดีเลยจะขอรวบรวมฉากสุดฟินใน ยังคั่นกู ให้ฟินกันหน่ำใจ

รวมช็อตสุดฟิน ไบร์ท-วิน ยังคั่นกู อยู่คู่ตลอดไป


เพราะเรา(ยัง)คู่กัน ตอนจบ เหลือแค่ 2 ตอนสุดท้าย ที่พร้อมจะจัดความฟินจิกหมอนเสิร์ฟจนถึงหน้าจอ โดย 2 นักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี  และวิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่ต่างควงแขนกันแจ้งเกิดแบบไม่มีอะไรมาคั่น การกลับมาของภาคต่อ เพราะเรายังคู่กัน สานสัมพันธ์เรื่องราวความรักของทั้งคู่ไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีEP ไหนที่ไม่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนซีรีส์เรื่องนี้เลย ด้วยความผูกพันธ์ที่สารวัตร และ ไทน์ มีให้กันยิ่งทำคนดูอินในความรักของทั้งคู่จนเก็บไปนอนฝันอีกด้วย วันนี้เราเลยจะรวบรวมฉากสุดฟิน ไบร์ท-วิน ใน เพราะเรายังคู่กันตั้งแต่ EP1 จนถึง EPล่าสุด มาให้ชมกันแบบหน่ำใจ

 

ยังคั่นกู EP.1 “ไบร์ท-วิน” ปรับตัว พร้อม ท้าพิสูจน์ความสามารถ

“สารวัตร” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) และ “ไทน์” (รับบทโดย วิน-เมธวิน) ย้ายคอนโดใหม่มาอยู่ด้วยกัน นอกจากต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันแล้ว ยังต้องก้าวข้ามอุปสรรคไปด้วยกันอีกด้วย เพราะต้องรับบทประธานชมรมและเลขาไปพร้อมๆ กัน งานนี้ “ไทน์”  คิดมากหลังจากรู้ว่าโดนนินทา ว่าเข้าชมรมดนตรีได้เพราะเป็นแฟน “สารวัตร” ใช้เส้นและไม่สามารถเล่นกีต่าร์ได้จริง ทำให้เข้าต้องพิสูจน์ตัวเอง เข้าออดิชั่นเพื่อเข้าชมรมอีกครั้ง 

 

ยังคั่นกู EP.2 “ไบร์ท-วิน” คิดหนัก!!! หาวิธีบาลานซ์ความรักกับหน้าที่

เมื่อห้องชมรมดนตรี ซึ่งมี “สารวัตร” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) เป็นประธานชมรม กับชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ที่มีประธานคือ “ไทน์” (รับบทโดย วิน-เมธวิน) ย้ายมาอยู่ห้องติดกัน เลยเกิดเป็นเรื่องราวสุดชุลมุนวุ่นวายขึ้นจนได้ เพราะเสียงตีกลองของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ดังเกินลิมิต จนทำให้เพื่อนๆ ของ “สารวัตร” ซ้อมดนตรีไม่ได้ กลายเป็นจุดชนวนของความขัดแย้งระหว่าง 2 ชมรมขึ้นมา งานนี้ “ไทน์” กลัวว่าปัญหาในครั้งนี้จะทำให้เค้าและ “สารวัตร” ต้องมีปากเสียงกัน เลยนำเรื่องนี้ไปปรึกษากับ “ฟ่ง” (ข้าวตัง-ธนวัฒน์) เอาล่ะสิ!! เจอบททดสอบระหว่างความรักกับหน้าที่เป็นโจทย์ยากขนาดนี้ ทั้ง “สารวัตร” และ “ไทน์” จะจัดการกับปัญหาใหญ่ครั้งนี้อย่างไร

ยังคั่นกู EP.2


ยังคั่นกู EP.3 วิน น้ำตาร่วง กลัวหน้าที่ทำรักพัง ได้ ไบร์ท คอยปลอบใจ

ปัญหาความขัดแย้งระหว่างชมรมดนตรีกับชมรมเชียร์ลีดเดอร์ยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นที่ “ไทน์” (รับบทโดย วิน-เมธวิน) เครียดจัดจนน้ำตาร่วง เพราะไม่รู้จะจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นให้ลงตัวได้อย่างไร ซึ่ง “สารวัตร” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) เข้าใจความรู้สึกของ “ไทน์” จึงพยายามอยู่เคียงข้างคอยปลอบใจ สุดท้ายทั้ง “สารวัตร-ไทน์” จะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้อย่างไร

 

ยังคั่นกู EP.4 ไบร์ท-วิน เจอโจทย์ยาก จัดการความรักกับหน้าที่ให้ลงล็อก

หลังจากที่ “สารวัตร” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) กับ “ไทน์” (รับบทโดย วิน-เมธวิน) ต้องอยู่ห่างกัน 2 สัปดาห์ ทำให้ทั้งคู่เข้าใจและคิดถึงกันมากขึ้น แต่ก็ยังมีบททดสอบครั้งใหญ่ที่ทั้งคู่ต้องเรียนรู้วิธีบาลานซ์ความรักกับหน้าที่ให้ลงตัว เมื่อชมรมดนตรีและชมรมเชียร์ลีดเดอร์ต้องเข้าร่วมงานฟุตบอลประเพณี งานนี้ “สารวัตร” และ “ไทน์” ต่างเจอโจทย์ยากในการทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด รวมทั้งต่างคนต่างก็อยากจะไปให้กำลังใจกันและกันด้วย มาลุ้นกันว่า “สารวัตร-ไทน์” จะผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาครั้งนี้ไปได้อย่างไร

ยังคั่นกู EP.4

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :