รีเซต

"บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ยอมรับผิด พร้อมแจงปมบูลลี่ในอดีต

"บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ยอมรับผิด พร้อมแจงปมบูลลี่ในอดีต
TNN ช่อง16
10 มกราคม 2566 ( 17:36 )
534

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ถูกชาวเน็ตขุดพฤติกรรมในอดีตออกมาแฉ สำหรับศิลปินหนุ่มมากความสามารถ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" ที่ตกอยู่ในประเด็นร้อนเกี่ยวกับพฤติกรรมคอมเมนต์บูลลี่เพื่อนสนิทเมื่อ 10 ปีก่อน โดยมีการเผยภาพและข้อความผ่านทางทวิตเตอร์รายหนึ่ง เป็นภาพที่แคปมาจากเฟซบุ๊กของบิวกิ้นชื่อ Billkin Putthipong ที่เจ้าตัวได้คอมเมนต์เชิงล้อเลียนเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน เกี่ยวกับภาพลักษณ์ของ LGBTQ+ 

ภาพจาก IG : bbillkin

ผ่านไปไม่นาน ล่าสุด (10 ม.ค. 66) บิวกิ้นได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านไอจีสตอรี่ โดยยอมรับว่าเฟซบุ๊กและคอมเมนต์นั้นเป็นของจริง ซึ่งตนได้ติดต่อเพื่อทำการขอโทษเพื่อนคนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

โดยระบุข้อความว่า "จากกรณีที่มีการแชร์คอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของผมและเพื่อนสนิทในอดีต ผมขอยืนยันว่าเป็นเฟซบุ๊กของผมจริง และได้พิมพ์คอมเมนต์ด้วยตัวเองจริงๆ หลังจากทราบเรื่อง ผมได้ติดต่อไปหาเพื่อนสนิทคนดังกล่าว ผมได้ขอโทษเพื่อนเรียบร้อย โดยเพื่อนไม่ได้ติดใจกับคอมเมนต์ของผมแล้ว กรณีนี้ผมยอมรับว่า คอมเมนต์ที่ผมเคยอ้างถึงไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด และในวันนั้นผมได้กระทำโดยขาดวิจารณญาณในการคิดและไตร่ตรองให้รอบคอบ ถึงผลลัพธ์ทุกทางที่อาจเกิดขึ้นกับผู้อื่น ทั้งทางตรงและทางอ้อม 

ภาพจาก IG : bbillkin

ในวันนี้ผมรู้สึกเสียใจกับการกระทำในอดีตทั้งกรณีในนี้ รวมถึงการกระทำอื่นๆ ที่ผมเคยทำในทำนองเดียวกันกับบุคคลอื่นๆ ด้วย วันนี้ผมเติบโต เรียนรู้ มีวิจารณญาณ สามารถรับรู้และแยกแยะถึงสิ่งที่ไม่ดีต่างๆ เพิ่มมากขึ้นแล้ว ซึ่งผมจะไม่ให้กรณีที่ไม่เหมาะสมแบบนี้เกิดขึ้นอีก 

 

สุดท้ายนี้ผมขอโทษเพื่อนสนิทของผมอีกครั้ง รวมถึงขอโทษทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยครับ บิวกิ้น 10 ม.ค. 2566" ซึ่งก็มีบรรดาแฟนคลับของบิวกิ้นและชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย ผ่านแฮชแท็ก #bbillkin #บิวกิ้น เพราะมองว่าบิวกิ้นยอมรับผิดในสิ่งที่ตนกระทำจริงๆ 

ภาพจาก IG : bbillkin

ภาพจาก IG : bbillkin

ภาพจาก IG : bbillkin

ภาพจาก IG : bbillkin

ภาพจาก IG : bbillkin