รีเซต

Fandango เปิดโผ 10 หนังที่คนอยากดูที่สุดช่วงปลายปี 2023

Fandango เปิดโผ 10 หนังที่คนอยากดูที่สุดช่วงปลายปี 2023
Major Cineplex
7 กันยายน 2566 ( 07:00 )
85

เผลอแว้บเดียว ปี 2023 ก็เหลือแค่ 4 เดือนสุดท้ายแล้ว แต่เรายังมีภาพยนตร์อีกหลายเรื่องจ่อคิวเข้าฉาย แล้วเรื่องไหนล่ะที่คนอยากดูมากที่สุด โดยเว็บไซต์ Fandango ยักษ์ใหญ่ด้านขายตั๋วชมภาพยนตร์ในอเมริกา ได้ทำการสำรวจสอบถามผู้คนกว่า 2,000 คน จนได้ 10 อันดับหนังที่คนอยากดูที่สุดออกมาดังนี้...

The Marvels (8 พ.ย.)

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes (15 พ.ย.)

The Equalizer 3 (14 พ.ย.)

A Haunting in Venice (14 พ.ย.)

Killers of the Flower Moon (19 ต.ค.)

My Big Fat Greek Wedding 3 (ยังไม่มีกำหนดฉายในไทย)

The Expendables 4 (20 ก.ย.)

The Exorcist: Believer (12 ต.ค.)

Saw X  (28 ก.ย.)

Five Nights at Freddy’s (2 พ.ย.)

สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือ ตัวละครนำที่แฟนหนังรอคอยจะดูมากที่สุด อันดับ 1 ตกเป็นของ แครอล แดนเวอร์ส (บรี ลาร์สัน ใน The Marvels) ตามมาด้วย เออร์กูต์ ปัวโรต์ (เคนเน็ธ บรานาห์ ใน A Haunting in Venice) อันดับ 3 คือ โรเบิร์ต แม็คคอล (เดนเซล วอชิงตัน ใน The Equalizer 3) สี่คือ มิสมาร์เวล (อิมาน เวลลานี ใน The Marvels) และสุดท้ายคือ โมนิก้า แรมโบว์ (เทโยนาห์ แพร์ริส ใน The Marvels)

สาม 3 จากภาพยนตร์ฮีโร่เรื่องสุดท้ายของปีจากมาร์เวล กวาดไปถึง 3 อันดับเลยทีเดียว โดยเฉพาะบรี ลาร์สัน ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสต่อต้านเธออยู่ไม่น้อย แต่คราวนี้กลับมีคนเฝ้ารอเธอในบทบาทนี้มากที่สุด แล้วทุกคนละรอดูเรื่องไหนกันอยู่?

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: Deadline

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa