รีเซต

กอดคอกันโล่งใจ!! เจี๊ยบ พิจิตตรา ฮึดสู้กับสามี บอย พีซเมกเกอร์ ปลดหนี้จากไฟไหม้ 50 ล้านสำเร็จ

กอดคอกันโล่งใจ!! เจี๊ยบ พิจิตตรา ฮึดสู้กับสามี บอย พีซเมกเกอร์ ปลดหนี้จากไฟไหม้ 50 ล้านสำเร็จ
Entertainment Report_3
11 มีนาคม 2563 ( 18:07 )
1.2K

ข่าว "เจี๊ยบ พิจิตตรา" วันนี้

"เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" เผยข่าวดี หลังฮึดสู้กับสามี “บอย พีซเมกเกอร์” ปลดหนี้จากไฟไหม้ 50 ล้านสำเร็จ ภายในระยะเวลาเพียง 4-5 ปี และยังบอกได้เรือนหอออกมาจากแบงค์กลับสู่อ้อมอกแล้ว ถือเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองปีที่แล้ว 

 

เจี๊ยบ บอย ปลดหนี้จากไฟไหม้ 50 ล้านสำเร็จ

 

เรียกว่าเป็นข่าวดีที่ชวนยิ้มตามไปด้วย หลังจากที่นักแสดงสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตตรา ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้เธอและสามี บอย พีซเมกเกอร์ ปลดหนี้จากเหตุการณ์ไฟไหม้ได้สำเร็จแล้ว เป็นจำนวนเงินประมาณ 50 ล้านบาท โดยใช้เวลาเพียง 4-5 ปี นอกจากนี้เธอยังได้เรือนหอออกมาจากแบงค์ถือว่าเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองปีที่แล้ว พร้อมทั้งสารภาพว่าเธอและสามีกอดคอกันดีใจ หลังผ่านวิกฤตหนี้ก้อนใหญ่มาได้สำเร็จ โดยสาวเจี๊ยบเปิดใจว่า...

 

เจี๊ยบ พิจิตตรา

 

อัพเดทเรื่องการใช้หนี้ก้อนใหญ่?
เจี๊ยบ : จริง ๆ ถ้าเป็นในส่วนของไฟไหม้ค่ะ หมดไปแล้ว ตอนนี้เป็นเรื่องของผ่อนเรือนหอ ทรัพย์สินปกติค่ะ

 

เราได้เรือนหอกลับมาแล้ว?
เจี๊ยบ : ค่ะ ก็ผ่อนตามระยะที่แบงค์ได้แจ้งมาค่ะ แต่ส่วนที่ไฟไหม้เราโปะจนหมดแล้วค่ะ ประมาณ 4-5 ปี ถ้ารวมดอกรวมอะไรด้วย น่าจะประมาณ 50 ล้านค่ะ รวมที่แบบต้องชดใช้ ทบไปทบมา มันประมาณนี้อยู่แล้วค่ะ

 

ตอนนี้โล่งแล้ว?
เจี๊ยบ : ก็โล่งค่ะ กอดคอกันสบายใจ ตอนนี้เหลือแค่หนี้สินปกติที่คนเค้ามีกัน บ้าน รถ จริง ๆ ตั้งแต่ต้นปีก็โล่งแล้วค่ะ เราได้จัดสรรเงิน อนาคตจะอยู่ยังไง ธุรกิจจะอยู่ยังไง แต่เหมือนเจี๊ยบอยู่กับมันได้แล้ว ว่าเรามีตรงนี้ต้องจัดแจงต้องทำ

 

ก่อนหน้านี้กดดันมาก?
เจี๊ยบ : ใช่ค่ะ แต่ก่อนกดดันมาก มีดอกเบี้ยเดินทุกวัน เราก็ต้องรู้ว่ามีเดือนนี้มีเงินเท่าไหร่ เดือนต่อไปมีเงินเท่าไหร่ เดี๋ยวนี้ดอกไม่ได้เท่ากันทุกเดือนค่ะ ต้องฮึดนิดนึง ณ ช่วงนั้น

 

มีโมเมนต์กอดคอกันร้องไห้มั้ย?
เจี๊ยบ : หลายสเต็ปแล้วค่ะ (ยิ้ม) ก็หลายรอบค่ะ พอมีเงินก้อนไปเอาบ้านออกมา ก็มีร้องไห้กันนิดนึงค่ะ 

 

มีฉลองหมดหนี้กันมั้ย?
เจี๊ยบ : ไม่ถึงขั้นฉลองค่ะ กินข้าวกันปกติ ของขวัญปีที่แล้วก็คือบ้านนี่แหละค่ะ ที่คุณบอยบอกว่าเอากลับมาได้แล้ว เพราะตอนแรกคุยกับแบงค์เหมือนจะไม่ให้ เพราะเป็นเงินก้อนใหญ่ แล้วเราไม่ได้มีเงินก้อนใหญ่ขนาดนั้น แต่โปะไปโปะมาแบงค์ก็เห็นใจค่ะ คนนั้น(สามี)ดีใจมากค่ะ ถ้าติดตามเรือนหอเราสร้างมานานมากแล้ว สร้างตั้งแต่ก่อนแต่งงานก็ค้างไป ตอนนี้เหมือนได้กลับมาแล้ว เค้าก็ดีใจ เพราะเหมือนเป็นคนคิดออกแบบทุกอย่าง เจี๊ยบแทบไม่ได้ไปแตะเลย ทำเต็มที่ในแบบที่เค้าฝัน เพียงแต่ว่าขออย่างเดียวขอแค่สีขาว  

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สายหวานนาน ๆ อวดที! เจี๊ยบ พิจิตตรา สวยสนั่นฟิตเนส มาพร้อมแคปชั่นขอพ่อแล้วลงได้!

>> สวยสง่าราศรีจับ!! ส่อง 16 เจ้าสาวคนดัง พร้อมใจสละโสดปี 2019

>> รักนี้มีสตอรี่!! 7 คู่เลิฟคนดัง กับเรื่องราวสุดไฮไลท์ กว่าจะเรียกว่าสามีภรรยา (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jeab_pijittra