รีเซต

Where Are You Now? "จอช ฮัทเชอร์สัน" พ่อหนุ่มพีต้าจากเขต 13 เขาหายไปไหน

Where Are You Now? "จอช ฮัทเชอร์สัน" พ่อหนุ่มพีต้าจากเขต 13 เขาหายไปไหน
Jeaneration
15 ตุลาคม 2564 ( 14:00 )
2.7K

ข่าวสารวงการหนัง จอช ฮัทเชอร์สัน

คิดว่าหลายๆ คนน่าจะแอบคิดถึงใบหน้าของเขาอยู่เหมือนกัน "จอช ฮัทเชอร์สัน" (John Hutcherson) นักแสดงหนุ่มที่เติบโตมาจากการเป็นดาราเด็กที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเขาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับการรับบทเป็น 'พีต้า' จากแฟรนไชส์หนัง "The Hunger Games" ทั้ง 4 ภาค แต่ปรากฏว่าหลังจากที่ปิดฉากมหากาพย์ในหนังชุดนี้ไปก็พบว่าเขาหายไป หายไปพร้อมกับกระแส จนแฟนๆ ก็แอบสงสัยเหมือนกันว่า...เขาหายไปไหนแล้ว?

จอช ฮัทเชอร์สัน เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เขาเป็นนักแสดงเด็กที่คอหนังน่าจะคุ้นกันเป็นอย่าง เขาเคยเล่นหนังดังๆ อย่าง "Little Manhattan", "Zathura: A Space Adventure", "Bridge to Terabithia" หรือ "Journey to the Center of the Earth" พอเริ่มแตกเนื้อหนุ่มก็ได้รับโอกาสให้มารับบทนำในหนัง The Hunger Games ในที่สุด และกลายเป็นผลงานที่ทำให้เส้นทางอาชีพนักแสดงของเขาพุ่งทะยานขึ้นไปจุดสูงที่สุดในชีวิต

แต่หลังจากที่ "The Hunger Games: Mockingjay Part 2" ได้ปิดฉากลงไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เราก็แทบจะไม่ค่อยได้ยินข่าวคราวและและเห็นเขาตามจอสักเท่าไหร่ แต่อันที่จริงแล้ว จอช ฮัทเชอร์สัน ไม่ได้หายไปไหนเลย เพียงแต่ว่าเขาเบนเข็นไปรับผลงานทีวีซีรีส์และหนังฟอร์มเล็กๆ เสียมากกว่า หลังจากที่เสร็จสิ้นจากแสงสปอตไลต์ของหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่ที่คลุกคลีมาหลายปี

หลังจากที่ จอช ฮัทเชอร์สัน หมดหน้าที่การรับบทบาทเป็น พีต้า เขาก็ไปรับเล่นหนังเล็กๆ อย่าง "In Dubious Battle" กับหนังรวมดารานอกกระแส "The Disaster Artist" จากนั้นเขาจึงมารับบทนำในทีวีซีรีส์ไซไฟตลก "Future Man" ทางช่องสตรีมมิ่งออนไลน์ ที่อาจจะไม่ได้มีกระแสไปทั่วโลกสักเท่าไหร่ แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็สร้างต่อเนื่องออกมาถึง 3 ฤดูกาลด้วยกัน ทำให้เขาแทบไม่ได้โฟกัสงานชิ้นอื่นๆ เลย

เขายังรับหน้าที่เป็นนักแสดงพากย์เสียงภาษาอังกฤษ์ตัวหลักให้กับซีรีส์ "Ultraman" ที่ยังคงรับหน้าที่อยู่ถึงในปัจจุบัน แต่เมื่อจะหันกลับมารับงานแสดงหนังใหญ่อีกครั้ง ก็มาเจอปัญหาในหนัง "The Long Home" ที่เป็นผลงานของผู้กำกับ "เจมส์ ฟรังโก" ที่ยังเผชิญหน้ากับปัญหาดราม่าอื้อฉาว ทำให้หนังเกือบจะหมดโอกาสเข้าฉายไปแล้ว ณ เวลานี้

แต่กระนั้นเขาก็ยังมีหนังสงคราม "Across the River and Into the Trees" ที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา น่าจะเป็นหนังฟอร์มดีที่เขาจะคัมแบ็กกลับมาในกว่า 4-5 ปีเลย นอกจากนี้ยังเขายังมีชื่ออยู่ในโครงการหนัง "The King of Counterfeit" ที่จะได้แสดงร่วมกับ "บิล เมอร์เรย์" แต่หนังเรื่องนี้ก็เงียบหายไปพร้อมๆ กับสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น จึงยังไม่ทราบสเตตัสที่แน่ชัดในตอนนี้

คุณสามารถดู จอช ฮัทเชอร์สัน ใน The Hunger Games ครบทุกภาค ได้ที่ทรูไอดีพลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa