รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซัน 1 และ 2 ตอนล่าสุด

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซัน 1 และ 2 ตอนล่าสุด
แจ็คเก็ตขาว
28 ธันวาคม 2566 ( 22:50 )
140.1K
5

ดูอนิเมะออนไลน์ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ผลงานการ์ตูนของอ. เกเงะ อากูตามิ ที่ถูกตีพิมพ์ลงใน Weekly Shonen Jump นิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2018 ด้วยความนิยมจึงถูกนำมาสร้างในรูปแบบอนิเมะในปี ค.ศ. 2020 และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำอนิเมะเรื่อง Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร มาให้แฟนๆ ได้ดูกันในรูปแบบออนไลน์กัน แฟนๆ มหาเวทย์ผนึกมารห้ามพลาด! อัปเดต ซีซัน 2 ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 23.00 น.

เรื่องย่อ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

อิตาโดริ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด ยูจิ ในภายหลัง

ตัวละครหลัก Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

  • อิตาโดริ ยูจิ

นักเรียนชั่นปี 1 โรงเรียนเฉพาะทางไสยเวทย์กรุงโตเกียว มีคนที่เกิดมาพร้อมกับสมรรถภาพร่างกายสูงที่สูงกว่าคนธรรมดา วันหนึ่งเขาได้กินวัตถุต้องสาปเขาไปทำให้เขากลายเป็นภาชนะของสุกุนะราชาคำสาป เทพอสูรเทียมผู้ทรงพลังเมื่อพันปีที่แล้ว

  • ฟุชิงุโระ เมงูมิ

นักเรียนชั่นปี 1 โรงเรียนเฉพาะทางไสยเวทย์กรุงโตเกียว มีความสามารถสร้างชิกิงามิจากเงามืดเพื่อใช้ต่อสู้กบคำสาป

  • คุกิซาคิ โนบาระ

นักเรียนชั่นปี 1 โรงเรียนเฉพาะทางไสยเวทย์กรุงโตเกียว เข้าเรียนที่โรงเรียนนี้เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายขณะที่อาศัยอยู่ในโตเกียว เธอใช้อาคมตะปูกับตุ๊กตาฟางสาปเช่งในการต่อสู้กับคำสาป

  • โกะโจ ซาโตรุ

อาจารย์โรงเรียนเฉพาะทางไสยเวทย์กรุงโตเกียว เขาเป็นหนึ่งในนักไสยเวทที่เก่งกาจเป็นอันดับต้นๆของโลก และเป็นผู้ออกคำสั่งและชี้แนะ เมงูมิ กับ โนบาระ ในการทำภารกิจ

 

ดูอนิเมะออนไลน์ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

ดูอนิเมะออนไลน์ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซัน 2

หมายเหตุ อัปเดตตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 23.00 น.
ตารางวันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa