รีเซต

ม้าพยศเป็นเหตุ!! หนุ่ม ถลาช่วยชีวิต ปันปัน ใน สลักจิต

ม้าพยศเป็นเหตุ!! หนุ่ม ถลาช่วยชีวิต ปันปัน ใน สลักจิต
Pannaput_tvs
9 ธันวาคม 2559 ( 18:49 )
2.2K

ปล่อยให้แฟนๆ แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นฉากกุ๊กกิ๊กของ “อาเดียว-จอย” ในละคร
“สลักจิต” สักที เพราะช่วงหลังๆ ชีวิตของนางเอกจอย (ปันปัน-เต็มฟ้า) ถูกรังแกเป็นดราม่ามาพักใหญ่ สัปดาห์นี้เลยมีฉากหวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันสมใจ บอกเลยฉากนี้อาเดียว (หนุ่ม-ศรราม) หล่อและเท่มากๆ

เป็นฉากที่ ชายเดียว (หนุ่ม) พา เพียงเพ็ญ (พิมพ์-พิมพ์มาดา) มาขี่ม้า และบังเอิญ
เจอกับสลักจิต (ปันปัน) และเกริก (พ้อยท์-ชลวิทย์) แต่จู่ๆ ม้าของสลักจิตเกิดพยศ ชายเดียวเข้าไปช่วยไว้ทัน

ฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่กองพันทหารสนามม้าที่ 2 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก หนุ่ม,พิมพ์,ปันปัน และพ้อยท์ มาซักซ้อมคิวทันที โดยฉากนี้คนที่ดี๊ด๊าที่สุดเห็นจะเป็นปันปันเพราะปกติเจ้าตัวชอบขี่ม้าอยู่แล้ว แต่ห่างหายไปนาน พอได้เข้าฉากนี้เลยแฮปปี้ แถมยังออกปากชวนหนุ่มไปขี่ม้าด้วยกันอีก แต่งานนี้หนุ่มถึงกับส่ายหัวดิกๆ บอกขอยืนเป็นกำลังใจแทนดีกว่า

หลังจากซักซ้อมกันจนคล่องคิวดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ หนุ่มกับพิมพ์ที่สนามม้า แล้วเจอปันปันกับพ้อยท์ที่สนามขี่ม้าด้วยเช่นกัน หนุ่มรู้สึกไม่พอใจที่เห็นปันปันมากับพ้อยท์สองต่อสอง จึงมองอยู่ห่างๆ ด้วยความเป็นห่วงกระทั่งม้าที่ปันปันขี่เกิดพยศ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่หนุ่มหันมาเห็นเข้า รีบกระโดดข้ามรั้วเพื่อไปรับตัวปันปันที่กำลังจะตกม้าและคว้าตัวไว้ได้ทันพอดีโดยทั้งคู่กลิ้งถลาไปกับพื้นดิน ด้วยความกลัวและตกใจสุดขีดทำให้ปันปันเผลอกอดหนุ่มไว้แน่น ส่วนหนุ่มก็โอบร่างปันปันไว้อย่างทะนุถนอม ก่อนที่ปันปันจะค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมาสบตาซึ้งขอบคุณหนุ่ม ฟากหนุ่มก็สบตาปันปันกลับด้วยแววตารักใคร่ห่วงใย โดยไม่รู้ว่ามีสายตาอาฆาตแค้นของพิมพ์จ้องมองอยู่ไกลๆ..หึ่ม!!

ตามชมฉากหวานของ “อาเดียว-จอย” ฉากนี้ได้ในละคร “สลักจิต”วันเสาร์ที่ 10
ธันวาคมนี้ เวลา 18.20น. ทางช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่