รีเซต

ขนลุก มดดำ เจอกับตัว กรรชัยก็เห็น หลังหมอบีเปิดตำนานโรคระบาดวันพีกสุด

ขนลุก มดดำ เจอกับตัว กรรชัยก็เห็น หลังหมอบีเปิดตำนานโรคระบาดวันพีกสุด
ข่าวสด
10 สิงหาคม 2564 ( 09:26 )
589

เริ่มฤดูกาลเปิดประตูนรกตำนาน100ปีตรงเป๊ะขนลุกโรคระบาดวันพีกสุดเบาลงเมื่อไหร่ มดดำ เจอกับตัว กรรชัย ก็เห็น หลังหมอบีเปิดตำนานโรคระบาดทำนาย100ปีตรงกันพอดี

หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ เปิดเผยในรายการแฉ เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 64 เกี่ยวกับตำนานโรคระบาด ณ ตำหนักที่กรุงเทพฯ มีเจ้านายท่านหนึ่งย้ายมาอยู่ชั่วคราว วันที่ย้ายมา ตำหนักเล็กๆริมน้ำที่ทุกวันนี้ก็ยังอยู่ ถูกย้ายมาทั้งตำหนักมาตั้งไว้แล้วรีโนเวตใหม่

วันที่ท่านมาอยู่จริงจัง วันที่ถูกระบุไว้เป๊ะมาก ตามตำนานทราบกันว่าท่านจะมีเทวดาหรือผีคอยปกปักรักษาอยู่ เทวดาหรือผีตนนั้นก็มาบอกว่า อีก 100 ปีข้างหน้าซึ่งตรงกับปี 2563 จะเกิดโรคระบาดทั้งโลกเยอะทุกที่

และจะพีกไปมากๆ จนถึงปี 2564 วันที่เป็นวันเดียวกับที่ท่านต้องไปอยู่วังนั้น ตอนนั้น 100 ปี บวก 1
ตรงกับวันที่ 22 สิงหาคม 2564 ที่จะถึงนี้ วันที่ 22 สิงหาเริ่มพีกและพีกไปเรื่อยๆ จนถึงอีกวันที่ท่านได้ไปอยู่จริงจัง คือ 8 เมษายน 2565 เขาว่าอย่างนั้น ผมไม่ได้เป็นคนทำนายเอง มันตรงทุกอย่าง 22 สิงหา เป็นวันสารทจีน

สองวันที่ผ่านมาใครเป็นคนจีนจะรู้เริ่มฤดูกาลเปิดประตูนรก เริ่มทำบุญให้กับคนตายยาวไปเรื่อยๆ ถึงวันที่ 22 สิงหา จะเต็มสตรีมพีกไปเรื่อยๆ จากนั้นตามตำนานบอกว่าวันที่ 8 เมษา 65 จะเริ่มเห็นทางสว่าง ตามตำราตำนานเขียนว่า เหมือนจะมีเทวดาองค์ใหม่มาโปรด ผมตีความแบบผมเองว่า เทวดาน่าจะเป็นเรื่องของวัคซีน

ขณะที่ มดดำ กล่าวว่า คุณกำลังพูดถึงท้าวหิรัญพนาสูร ด้าน หมอบี บอกว่า ผมก็ไม่รู้ มดดำ กล่าวอีกว่า ถ้าหมายถึงท้าวหิรัญพนาสูร ฉันเคยเจอปาฏิหาริย์กับตัว

ในชีวิตพิธีกรทำรายการกับ หนุ่ม กรรชัย เด็กคนหนึ่งไปรักษาตัวที่รพ.พระมงกุฎ มีข่าวอยู่ดีๆเด็กก็ฟื้นขึ้นมา ระหว่างนั้นนั่งสัมภาษณ์เด็ก นิ้วเด็กหลุดทีละข้อ ต่อหน้าฉันกับ หนุ่ม กรรชัย

เด็กก็ถามว่าแม่ไปตามหนูให้กลับมาทำไม ฉันก็ถามใครไปตามหนู เขาบอกชื่อท้าวหิรัญพนาสูร ไปตามหนูกลับมา

สิ่งที่หมอบีพูดถึงอาจเป็นท้าวหิรัญพนาสูร หลายคนคงรู้เรื่องราวของดงพญาเย็น ครั้งหนึ่ง รัชกาลที่6 เคยเสด็จดงพญาเย็น ท้าวหิรัญพนาสูร อยู่ที่ดงพญาเย็น มาเข้าเฝ้าขอปกปักรักษาพระองค์ท่านจากนั้นก็ตามมา ทุกวันนี้ ท้าวหิรัญพนาสูร อยู่ที่รพ.พระมงกุฎ

ถามหมอบีว่าตามตำนานโรคระบาดจะสิ้นสุดเมษาปีหน้าเลยเหรอ หมอบี กล่าวว่า ในตำนานใช้คำว่าจะมีเทวดาองค์ใหม่มาทำให้ทุกอย่างค่อยๆดีขึ้น ค่อยๆเริ่มดีขึ้น

เมื่อถามว่าแล้วช่วงสิงหาไปก่อนถึงเมษาปีหน้าจะเป็นอย่างไร หมอบี กล่าวว่า ตามตำนานไม่ได้เขียน เขียนแค่ว่าจะเริ่มพีกสูงตั้งแต่สิงหาเป็นต้นไป (คลิกดูคลิปมดดำ-หมอบี)

https://www.youtube.com/watch?v=kjR2iSYfJUU

คลิปรายการแฉ