หวานกว่าเค้ก!! ณิชา ณัฏฐณิชา อวยพรวันเกิด โตโน่ ภาคิน ชวนฟินสุดพลัง (มีคลิป)

หวานกว่าเค้ก!! ณิชา ณัฏฐณิชา อวยพรวันเกิด โตโน่ ภาคิน ชวนฟินสุดพลัง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
30 ส.ค. 63
661

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” เขียนข้อความอวยพรวันเกิดหวานใจ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ชวนฟินสุดพลัง และยิ่งตอกย้ำความหวานด้วยคลิปตอนเป่าเค้ก หวานกำลังดี 

 

ณิชา ณัฏฐณิชา อวยพรวันเกิด โตโน่ ภาคิน ชวนฟินสุดพลัง

 

ถึงแม้ว่าคู่ของ ณิชา ณัฏฐณิชา และ โตโน่ ภาคิน ยังไม่พร้อมเรียกแฟนต่อหน้าสาธารณชน แต่ไม่ต้องบอกก็รู้แหละว่าคู่นี้เค้ารักกันมาก แถมครอบครัวของทั้งวสองฝ่ายสนิทสนม ร่วมงานบุญ จัดทริปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ เรียกว่าอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด ล่าสุดเมื่อวานนี้ (29 ส.ค.2563) สองครอบครัวยกบ้านไปทานอาหารฉลองวันเกิดหนุ่มโตโน่ที่มีอายุครบ 34 ปี งานนี้หวานใจคนสวยณิชา ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์ แถมตอนหนุ่มโตโน่หลับตาอธิษฐานนั้น ณิชามองหน้าแบบยิ้มอิ่มใจสุด ๆ ยิ่งตอกย้ำความหวานของทั้งคู่มากขึ้นไปอีก โดยมีคุณแม่ของสาวณิชาถ่ายคลิปโมเมนต์ซึ้งของคู่ไว้เป็นหลักฐาน 

 

 

ด้านนางเอกสาวณิชา ได้โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดโตโน่ว่า “ขอให้พี่พบเจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิต มีความสุขในทุก ๆ วัน สุขภาพแข็งแรงแบบนี้ตลอดไป แบบเหนือมนุษย์ไปเลยยย 🦾 ไม่ว่าจะตั้งใจทำอะไร ฝันอะไร ก็ขอให้ให้ได้ทำแบบที่หวังไว้นะะ (: มีเวลาคุณภาพให้ตัวเองเยอะๆด้วย แล้วก็เหมือนเดิม ยิ้มเยอะ ๆ ยิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ ในทุกวันก็ Happy มากแล้วว😁 @mootono29” อย่างนี้ต้องบอกว่ารักลงล็อก

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ตรงนี้มีคนหวาน!! ณิชา แอบสวีตจูงมือ โตโน่ เที่ยวอยุธยาพร้อมหน้าสองบ้าน ย้ำสัมพันธ์แน่นแฟ้น

>> รักแหละดูออก!! ณิชา ยิ้มแป้น โตโน่ ควักกระเป๋าซื้อน้องหมาเป็นของขวัญวันเกิดแทนใจ

>> ช็อตนี้ไม่ไหวแล้ว!! ณิชา เปลือยแผ่นหลังปล่อยพลังแซ่บ เผ็ดสุดตั้งแต่เคยเห็น

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nychaa, yuikchk