รีเซต

ส่อแววปิดตัว! “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ร่ายยาวความรู้สึกถึงค่ายเพลง

ส่อแววปิดตัว! “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ร่ายยาวความรู้สึกถึงค่ายเพลง
ดาราเดลี่บันเทิง
10 กรกฎาคม 2566 ( 19:08 )
204

ส่อแววปิดตัว! “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ร่ายยาวความรู้สึกถึงค่ายเพลง

          อยู่ๆ ก็ออกมาร่ายยาวความรู้สึกถึงค่ายเพลงที่อยู่มานาน นักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” น้องสาวของ “เจนี่   รัชนก สุวรรณเกตุ” ได้โพสต์ซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า...

อ่านข่าวต่อ : เปิดอาณาจักรพันล้านของ “ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น”

         “ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น หรือ DM เป็นบ้านหลังแรกของลิลลี่ที่อยู่แล้วอุ่นใจและมีความสุขที่สุด เป็นบ้านที่อยู่กันแบบครอบครัว เปิดรับคนใหม่อยู่ทุกๆ ปี เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน มีเสียงเพลง เสียงหัวเราะ และความสุข บางครั้งอาจจะปะปนน้ำตาไปบ้าง ก็หลากหลายอรรถรส ลิลลี่อยู่ตรงนี้ จุดนี้มา 4 ปีแล้ว ส่วนตัวคิดว่าเป็นเวลานานมากกกกกก !!!

         สำหรับเด็กผู้หญิงคนนึง ได้เติบโตมาจากที่นี่ อยู่ที่นี่ กินที่นี่ นอนที่นี่ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คิดแบบนี้ ลิลลี่ไม่เคยมีเพื่อนอยู่โลกภาย นอก เพราะส่วนใหญ่จะสนิทกับคนในค่าย พี่ๆ หลายๆ ซีซั่นที่ผ่านเข้ามา แดนซ์เซอร์ นักดนตรี และคนในบ้าน ตั้งแต่มีคนเหล่านี้เข้ามาในชีวิต ไม่เคยเรียกร้องหรือขออะไรเลย เรารู้สึกว่าพอใจในจุดนี้แล้ว มีคนที่คอยเคียงข้าง มีคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข สบายใจคอยเดินทางบนถนน หรือเดินทางชีวิตไปด้วยกัน เติบโตไปด้วยกัน นั่งรถไปคอนเสิร์ตด้วยกัน ร้องเพลงด้วยกัน กินข้าวพร้อมกัน กินหมูกะทะข้างสระพร้อมกัน และอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านมา

          ถ้าวันนึงต้องยุบค่ายไปหรือปิดค่ายไป ก็คงใจหายไม่น้อยเลย ทุกวันนี้เลยพยายามทำงาน ร้องเพลง หรือทำอะไรก็ตามแต่ เพื่อให้มีคนคอยติดตาม คอยรัก คอยมาดูพวกเราเล่นคอนเสิร์ต คอยเจอพวกเรา คอยฟังเพลง”