รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "ภารกิจรัก นักเรียนทหาร" (Arsenal Military Academy) พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ "ภารกิจรัก นักเรียนทหาร" (Arsenal Military Academy) พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
23 สิงหาคม 2564 ( 14:00 )
13.1K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Arsenal Military Academy ภารกิจรัก นักเรียนทหาร

ช่วงนี้กระแสเอเชียนซีรีส์ในเครื่องแบบกำลังกลับมาได้รับความสนใจ TrueID+ จึงไม่พลาดที่จะหยิบเอาซีรีส์ฟินๆ จากเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ อย่าง "ภารกิจรัก นักเรียนทหาร" (Arsenal Military Academy) ซีรีส์ดังปี 2019 มาให้ได้ชมกันครบทุกตอน พร้อมกับอัปเดตเพิ่มเติมด้วยการใส่เสียงพากย์ไทย เสริมอรรถรสให้กับผู้ชมที่อยากจะดูไป-อ่านซับไตเติ้ลไป จัดไปได้เลย...!

Arsenal Military Academy ภารกิจรัก นักเรียนทหาร เป็นเรื่องราวของ เซี่ยเซียง หญิงสาวผู้แข็งเกร่งมีเหตุจำเป็นจึงได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าร่วมโรงเรียนเตรียมทหาร หลังจากการฝึกฝนอย่างหนัก เธอก็ได้สร้างมิตรภาพกับสหายมากมาย วันหนึ่งเซี่ยเซียงต้องออกเดินทางไปยังตะวันออกเฉียงเหนือของจีนเพื่อต่อสู้กับกองทัพจากญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับดักและศึกเพื่อพิสูจน์ความกล้าหาญของเธอ

ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานสุดปังของคู่พระนางที่เคมีลงตัวเป็นที่สุด อย่าง "สวีข่าย" กับ "ไป๋ลู่" ที่แฟนๆ ยังคงหลงใหลกับการจับคู่กันในซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องที่จับต้องและอินได้ง่ายๆ อีกทั้งยังได้ดาราสมทบชั้นนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "หลี่เฉิงปิน",  "เหยาฮง", "หวังอี้เจอ", "ตงต้าลี่" หรือ "หยินเจิ้ง" เป็นต้น

ดูซีรีส์ออนไลน์ Arsenal Military Academy ภารกิจรัก นักเรียนทหาร (พากย์ไทย และ บรรยายไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa