รีเซต

ไขข่าวลือ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แสดง "Fantastic Four" อัปเดตความคืบหน้าที่แท้จริง

ไขข่าวลือ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แสดง "Fantastic Four" อัปเดตความคืบหน้าที่แท้จริง
Major Cineplex
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:00 )
194

ข่าวสารวงการหนัง

เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โลกอินเตอร์เน็ตก็ต้องฮือฮากันอีกครั้ง เมื่อมีข่าวลือหลุดออกมาว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงระดับ A-list ของวงการฮอลลีวู้ด ที่เคยฝากผลงานเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น X-Men, The Hunger Games หรือจะเป็น Silver Lighting Playbook ข่าวลือที่ว่าก็คือ เธอจะมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four ฉบับใหม่ที่จะถูกสร้างโดย Marvel Studios ซึ่งล่าสุดเรามีหลักฐานมายืนยันว่าข่าวลือนี้ไม่ใช่เรื่องจริง

 

หลังจากที่ ดิสนีย์ ตัดสินใจซื้อกิจการของ 20th Century Fox ก็ทำให้ลิขสิทธิ์ตัวละครของ Marvel Comics ทั้งหลาย ได้กลับสู่มือของ Marvel Studios จนกระทั่งในงาน Disney Investor Day ที่จัดขึ้นเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เควิน ไฟกี หัวเรือใหญ่ของมาร์เวลสตูดิโอก็ประกาศว่า หนึ่งในภาพยนตร์ที่อยู่ในแผนงานของเขาก็คือ Fantastic Four เมื่อออกมาเป็นแบบนี้ สายตาของแฟนหนังก็สอดส่ายในทันที ว่าใครจะมารับบทนำในทีมครอบครัวฮีโร่ทีมแรกของมาร์เวล นั่นทำให้ เมื่อมีข่าวลือนี้ออกมา ไม่แปลกที่จะสามารถสร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก

ล่าสุด ข่าวลือนี้ก็เริ่มมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อ Justin Kroll ผู้สื่อข่าวอาวุโสของ Deadline หนึ่งในเว็บไซต์ข่าววงการภาพยนตร์ชั้นนำของฮอลลีวู้ด ได้ออกมาอัพเดตถึงสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับโปรเจ็คต์ Fantastic Four ฉบับภาพยนตร์ของมาร์เวลว่า… “สิ่งที่ผมจะบอกทุกคนก็คือ มาร์เวลเพิ่งจะเริ่มคุยกับผู้เขียนบทสำหรับหนัง Fantastic Four เท่านั้นเอง พวกเขายังไม่มีสคริปต์และมันยังเป็นอีกสักพักเลยกว่าที่พวกเขาจะเริ่มการถ่ายทำ”

เหตุผลที่การออกมาแถลงของผู้สื่อข่าวคนนี้น่าเชื่อถือก็เพราะ Fantastic Four เพียงแค่ถูกประกาศออกมาว่าอยู่ในแผนงานเท่านั้น ยังไม่มีแม้กระทั่งการกำหนดวันฉาย หรือปีที่จะฉาย หรืออีกเหตุผลหนึ่งที่ตอนนี้มาร์เวลยังคงมีภาพยนตร์ที่อยู๋ในกำหนดการถ่ายทำอีกมากมาย ถ้าแผนงานภาพยนตร์เหล่านั้นมีความชัดเจนมากขึ้นกว่านี้ เราก็อาจจะได้เห็นความคืบหน้าของทีมครอบครัวพิทักษ์โลกมากขึ้นก็ได้ คงต้องมารอติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In