รีเซต

แจกจริง!! หนุ่มกรุงคว้าแจ็กพอต ในเกมโชว์ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย

แจกจริง!! หนุ่มกรุงคว้าแจ็กพอต ในเกมโชว์ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย
10 สิงหาคม 2558 ( 01:55 )
5.3K


           เสียงเฮลั่นสตูดิโอเมื่อ น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรรายการ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย เฉลยคำตอบ ซึ่งทำให้ คุณสัมฤทธิ์ มะลิซ้อน ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้าถึงรอบสุดท้ายและทายราคาสินค้าได้ตามกติกาที่รายการกำหนด คว้ารถยนต์รถยนต์มูลค่ากว่า 600,000 บาท ซึ่งถือเป็นแจ็กพอตแรกของรายการไปครองได้อย่างง่ายดาย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา 

        สมัครเล่นเกมส์ได้ที่นี่ http://truelife.com/thepriceisrightthailand


            คุณสัมฤทธิ์ มะลิซ้อน ผู้โชคดีกล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากๆครับกับรางวัลที่ได้รับ ผมมาร่วมรายการนี้กับญาติๆ ก็ไม่คิดว่าจะได้ลงไปเล่นเกม จนได้รางวัลแจ๊คพอตในครั้งนี้ และอยากเชิญชวนคนทางบ้านมาสมัครร่วมเล่นเกมกับ The Price Is Right Thailand ราคาพารวย เพราะทุกคนมีสิทธิ์รวยได้อย่างง่ายดายจากการทายราคาเท่านั้นเองครับ”


             คุณก็สามารถเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่เหล่านี้ได้ ที่มูลค่ารวมกว่า 35 ล้านบาทกับ รายการ The Price is Right ราคาพารวย ด้วยกติกาง่ายๆ ที่ใครๆก็เล่นได้แค่ทายราคาถูกก็รับของรางวัลกลับบ้านไปทันที แต่สำหรับคนทางบ้านที่ไม่ได้เข้ามาร่วมเล่นเกม รายการ The Price is Right ราคาพารวย ก็มีสิทธิ์รวยได้เช่นกัน เพียงกด *470*14# รอรับ SMS แล้วทายราคากลับมา ถ้าทายถูกรับรางวัลไปเลย


            • ผู้ชมทางบ้านที่สนใจร่วมทายราคาสินค้า กติกาง่ายๆสำหรับลูกค้าทรูทั่วประเทศ เพียงกด *470*14# โทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) รอรับ SMS แล้วทายราคากลับมา (ค่าบริการเพียงครั้งละ 6 บาท) ถ้าทายถูกรับไปเลย ประกาศผลผู้โชคดีท้ายรายการ

              • ส่วนลูกค้าทรูที่สนใจเข้าร่วมเล่นเกมในรายการสมัครโดย กด *4952999 โทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.true4u.com และ www.facebook.com/thepriceisrightthailand 


             สัมผัสประสบการณ์การแจกกันอย่างบ้าคลั่งพร้อมกันทั่วประเทศ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 20.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U)

สมัครเล่นเกมส์ได้ที่นี่ http://truelife.com/thepriceisrightthailand


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่