รีเซต

“11.12.13 รักกันจะตาย” ความสยองขวัญ 3 รส 3 สไตล์ ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“11.12.13 รักกันจะตาย” ความสยองขวัญ 3 รส 3 สไตล์ ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
5 เมษายน 2566 ( 21:00 )
518

รูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็มหนังผีมาเอาใจสายหลอน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับภาพยนตร์ 11.12.13 รักกันจะตาย หนังผี 3 เรื่อง รส ว่าด้วยเรื่องราวความผูกพันธ์ของคู่รัก กลุ่มเพื่อน และคู่ซี้ ผลงานการกำกับของ เต้ย สราวุธ วิเชียรสาร นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ดาต้า ดรัลชรัสเจสซี่ เมฆวัฒนาเบสท์ ณัฐสิทธิ์บุ๊คโกะ ธนันพันธ์ และ ยิปโซ อริย์กันตา 

เริ่มต้นด้วย ตอน 11 เรื่องราวของคู่รัก เมื่อ ต้า (เวียร์) ถูกแฟนสาว ส้ม (ดาต้า) ขู่ฆ่าตัวตาย ต้าทนความกดดันไม่ไหวจนต้องเลิกลา และก็ทำให้ฝ่ายหญิงตัดสินใจฆ่าตัวตาย เพื่อประชดคนรัก จนเกิดเรื่องราวสุดหลอนที่ต้าต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณแฟนสาวจนแทบคลั่ง ต่อด้วยตอน 12 เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนมหาลัย  มด (เจสซี่ เมฆวัฒนา) เกิดอุบัติเหตุบนทางด่วนและกลับถึงบ้านด้วยสภาพสะบักสะบอมจำความอะไรไม่ได้ ตำรวจโทมาแจ้งข่าวว่ามดตายในอุบัติเหตุ ทำให้เพื่อนทั้ง 3 กลัว และคิดว่ามดเป็นผีที่กลับมาเพราะมีเรื่องตกค้างคาใจ

ตบท้ายกับตอน 13 เรื่องราววุ่นๆ ของเพื่อนซี้ แคท (ยิปโซ) นัด เจน (บุ๊คโกะ) เพื่อนสาวเดินทางไปเล่นน้ำที่เชียงใหม่ด้วยกัน แคทมากับเจนเพราะอยากประชดแฟน ส่วนเจนแอบนัดผู้ชายไว้ ทั้ง 2 เจอเหตุการณ์ประหลาดในโรงแรมที่ทำให้แคทกลัวสุดขีด แต่เจนก็ปกป้องดูแลเพื่อนเป็นอย่างดี สุดท้ายโทรศัพท์ปลายสายจากพี่บอยแฟนแคทมาบอกข่าวร้าย และนั่นก็ทำให้แคทต้องช๊อตฟิลไปเลย ห้ามพลาดชมความสนุกกับภาพยนตร์ “11.12.13 รักกันจะตาย ได้ในวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 18.40 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa