รีเซต

สุดเซอร์ไพรส์!! ใหม่ โชว์ครวญเพลง ทุกเสียงชื่นชมยกนิ้วให้ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

สุดเซอร์ไพรส์!! ใหม่ โชว์ครวญเพลง ทุกเสียงชื่นชมยกนิ้วให้ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
Entertainment Report_1
22 พฤศจิกายน 2559 ( 18:35 )
1.8K

ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด และ บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่เรื่อง “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Suddenlytwenty)” ผลงานของผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มไฟแรง “โจอี้ อารยะ สุริหาร”  และการแสดงที่พลิกบทบาทครั้งใหม่ของนักแสดงสาวระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ประกบด้วย 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮอตของวงการ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” และ “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับ ปาฏิหาริย์และความสนุกรูปแบบใหม่ โดยเหล่านักแสดง ทีมงาน แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา


เริ่มต้นด้วยการแสดงดนตรีบรรเลง เพื่อเป็นการต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน จากนั้นพิธีกรในงาน “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญหานนท์” ได้กล่าวเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนภายในงานร่วมร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ก่อนจะเข้าสู่งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” อย่างเป็นทางการ ด้วยการชมมิวสิควิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ “เด็กกระโดดกำแพง” ที่ได้นักแสดงนำน้องใหม่ไฟแรง “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” เป็นผู้ร้องนำ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังปล่อยให้ได้ชมกันไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

จากนั้นก็ถึงคิวของผู้กำกับฯ  “โจอี้ อารยะ สุริหาร” และนักแสดงนำทั้ง 3 “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”, “ก้อง สหรัฐ สังคปรีชา” และ “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ขึ้นมาพูดคุยบนเวที  โดยหลังจากที่กล่าวแนะนำตัวและพูดถึงบทบาทของตัวละครที่ได้รับแล้ว พิธีกรก็ได้ให้แต่ละคนพูดถึงความประทับใจที่มีต่อกัน รวมทั้งประสบการณ์ที่ได้รับในช่วงที่เดินสายโปรโมทพร้อมฟีดแบคที่ได้รับจากแฟน ๆ จากนั้นก็เป็นข้อคิดดี ๆ จากหนังที่นักแสดงทั้ง 3 ฝากไปถึงแฟน ๆ  ก่อนจะให้ ผู้กำกับ โจอี้ ตอบคำถามว่าทำไมคนไทยถึงต้องชมภาพยนตร์เรื่องนี้

และเพื่อไม่ให้เสียชื่อหนังที่รวมความเซอร์ไพร์สไว้มากมายซุปเปอร์สตาร์สาว “ใหม่ ดาวิกา” เลยจัดเต็มในงานด้วยการขึ้นเวทีร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “ฉันจะฝันถึงเธอ” ให้ฟังกันเป็นครั้งแรก พร้อมการเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงนี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากบรรดาแฟนคลับและผู้ชมที่ร่วมอยู่ในงานเรียกว่าไม่เสียแรงที่ “โค้ชก้อง” การันตีไว้ตั้งแต่แรกว่าเสียงร้องเพลงของ “ใหม่ ดาวิกา” นั้นเข้าขั้นนักร้องอาชีพเลยทีเดียว ถือเป็นเซอร์ไพร์สที่สร้างความประทับใจให้ทุกคนได้งานได้อย่างดี หลังจากนั้นมีการถ่ายภารวมเหล่านักแสดงในเรื่องร่วมกับ 3 แสดงนำ ซึ่งมี  แม่นุช นีรนุช ปัทมสูตร และ พ่อรอง รอง เค้ามูลคดี  ซึ่งร่วมแสดงเรื่องนี้ขึ้นมาเก็บภาพแห่งความประทับใจไว้ด้วย ก่อนที่พิธีกรจะกล่าวเรียนเชิญ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร.เท-ซอง ชองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ บริษัท ซีเจ อีแอนด์เอ็ม จำกัด พร้อมด้วยนักแสดงนำ  “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”, “ก้อง สหรัฐ สังคปรีชา” “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และ “โจอี้ อารยะ สุริหาร” ผู้กำกับภาพยนตร์ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันบนเวที และเปิดให้สื่อมวลชนทุกท่านได้สัมภาษณ์พูดคุยกับผู้กำกับและทีมดารานักแสดงตามอัธยาศัย

จากนั้นก็ได้เวลาที่ทุกคนจะได้ร่วมชม ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” พร้อมกันเป็นครั้งแรก ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีเนเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ซึ่งเมื่อรับชมจบแล้วทุกคนต่างพูดเป็นเสียวเดียวกันว่าเป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนาน เรียกรอยยิ้มและเสียวหัวเราะ พร้อมสร้างความประทับใจไปพร้อม ๆ กัน ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะมา 24 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งประเทศ